Chân dung

Trấn Thành cùng Hari Won đi dự công chiếu Chờ em đến ngày mai

02/01/2017 04:33 GMT+7

Tối 29.12, đông đảo giới điện ảnh, dàn nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực buổi ra mắt phim "Chờ em đến ngày mai". Đặc biệt, nam diễn viên chính Trấn Thành cùng vợ mới cưới, Hari Won, xuất hiện đã tạo được ấn tượng cho công chúng.

Bài: Đà Thư

Tran Thanh

 

Diễn viên Trấn Thành cho biết, anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho vai Kenny Vũ trong “Chờ em đến ngày mai”, vì đây là một nhân vật có số phận rất éo le, trải qua nhiều biến cố trước khi tìm được những giá trị đích thực trong cuộc sống của một ngôi sao ca nhạc. Mặc dù rất bận rộn, nhưng anh vẫn luôn tin rằng, những gì đến từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Đó chính là lý do anh muốn thu âm ca khúc “Ánh nắng của anh”, ca khúc chủ đề phim, để hát trong đám cưới tặng vợ mình.

 

MAN 1892

 

MAN 1919

 

"Chờ em đến ngày mai" dựa theo tiểu thuyết "Anh không là con chó của em" của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời…

 

MAN 2103

 

Tham gia buổi công chiếu, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chia sẻ: "“Chờ em đến ngày mai” là câu chuyện về lòng tin, tình yêu và cả sự tử tế của con người. Đây là bộ phim trẻ trung nhất của tôi, sau “Và anh sẽ trở lại”, “Cuộc đời của Yến”. Tôi rất vui vì bộ phim đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người, trong đó có cả giới phê bình."

 “Chờ em đến ngày mai” đã chính thức công chiếu từ 30.12.2016 trên toàn quốc.

 

Top
Top