Chân dung

Trần Mạnh Tuấn cùng con gái biểu diễn ủng hộ trẻ em khuyết tật.

20/05/2016 04:18 GMT+7

Ngoài tham gia biểu diễn cùng con gái và các đồng nghiệp, nghệ sĩ saxophone Trần Manh Tuấn còn đảm nhận cương vị giám đốc âm nhạc cho chương trình Bourbon Street Jazz & Blues Festival 2016.

Bài: Trường Giang

 

AN TRAN

 

Đây là chương trình thường niên do tổ chức Kids First Enterprise tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các trẻ em bị khuyết tật vận động. So với 3 lần tổ chức trước, chương trình lần này được đầu tư hoành tráng và chỉn chu hơn. Theo tiết lộ của ban tổ chức, liên hoan sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia như nghệ sĩ Hải Phượng, ca sĩ Mai Khôi, ban nhạc Fusion, ban nhạc Tastes Like Chicken, nhóm Nola Blues Club, nhóm Saigon Big Band, nhóm PALM (Pháp), nhóm học sinh của trường quốc tế Anh và đặc biệt là 2 nghệ sĩ nhí An Trần và Marvin Kociszewsky hưá hẹn sẽ đem lại cho khán giả không gian thưởng thức thú vị với nhạc Jazz và blues cùng các dòng nhạc giao thoa (fusion)  kết hợp với những trải nghiệm ẩm thực để cả nghệ sĩ và khán giả sẽ cùng nhau có một cuối tuần khó quên.

 

Jackie Njine

 

Nhắc đến An Trần, người ta nhớ đến hình ảnh một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn, bên cạnh chiếc saxophone, được bố Trần Mạnh Tuấn dẫn theo mỗi khi có sự kiện. Nhưng giờ cô bé ấy đã “lớn”, đã không còn nép dưới cái bóng của bố, cô bé đã có những bước đi riêng đầu tiên của mình. Tuy mới chỉ 12 tuổi nhưng An Trần đang ngày càng khẳng định được tài năng âm nhạc thiên bẩm. Với phong cách biểu diễn độc đáo hồn nhiên, cô bé đã có nhiều show diễn riêng mà không còn biểu diễn chung với cha. Nếu An Trần là một tài năng về saxophone thì Marvin Kociszewsky lại là một tay đánh Piano Jazz đầy triển vọng. Nhiều người nhận xét, phong cách chơi piano của cậu có nhiều nét giống với nghệ sĩ huyền thoại Herbie Hancock.

 

{gallery}Content/chan-dung/showbiz/2016_05_w4/Tran_Manh_Tuan:250:300::2{/gallery}

 

Được biết sau khi diễn ra liên hoan âm nhạc, Cargo bar sẽ đóng cửa để nhường lại mặt bằng cho một dự án bất động sản. Tuy vậy, ban tổ chức cho biết chương trình thường niên này  sẽ không bị gián đọan mà vẫn được diễn ra đều đặn ở một địa điểm nào đó phù hợp sau này. 

Liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues Festival sẽ  diễn ra vào lúc 18h, thứ bảy ngày 28/5/2016 tại Cargo Event Space, số 7 Nguyễn Tất Thành, Q4, TPHCM.

Bạn đọc quan tâm có thể mua vé tại  website: https://ticketbox.vn
Giá vé: 500.000 Đồng (đã bao gồm voucher đồ ăn và uống)

 

Top
Top