Thời trang nghề & nghiệp

Trần Huyền Nhung: sẵn sàng bán nhà để tổ chức thi sắc đẹp

26/10/2018 10:02 GMT+7

Bà Trần Huyền Nhung - Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế cho biết như thế khi chuẩn cho cuộc Mr & Ms International Business sắp tới diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Bài: Đà Thư

 

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế sẽ được tổ chức quy mô với sân khấu chung kết đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thủ đô Seoul. Mục tiêu của cuộc thi không chỉ bó gọn trong phạm vi cạnh tranh về nhan sắc, mà còn là sự kết nối, giao lưu giữa các doanh nhân với nhau. Cuộc thi với mong muốn kết nối các doanh nghiệp gần lại với nhau hơn, kết nối nền văn hoá Việt - Hàn, tình hữu nghị, hợp tác mang tính nhân văn.

 

huyen nhung

 

Hiện tại, bà Trần Huyền Nhung cùng ekip đang ráo riết, gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi. Xuất phát từ cái tâm và sự đam mê cái đẹp và bản lĩnh của người doanh nhân, với nhiệt huyết cháy bỏng muốn làm gì đó có ý nghĩa cho những anh chị doanh nhân cộng với nguồn cảm hứng đến từ các anh chị em nghệ sĩ, nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung đã quyết định tổ chức cuộc thi mang tính chất quốc tế bằng suy nghĩ giàu cảm xúc như vậy.

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh Nhân quốc tế vẫn đang trên đường tìm kiếm những thí sinh sáng giá. Rất nhiều thí sinh ở Hàn Quốc là những doanh nhân cũng đã đăng ký tham gia vào cuộc thi. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 9/ 12 tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc.

 

pos

 

Chương trình với sự xuất hiện của dàn sao Việt, ban giám khảo và khách mời “khủng” như: MC Thanh Bạch , Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương Quốc tế người Hàn Quốc Seung Hwan Lee, Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn,  Nhà thiết kế Tuấn Hải, NTK Nguyễn Tuấn, Nam Vương thế giới Ngọc Tình, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Quán quân Bolero Quỳnh Như, Đạo diễn, Huấn luyện viên Catwalk Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Giải vàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, ca sĩ Lâm Hùng…

 

hoa hau NgocHan

Top
Top