Thời trang 24/7

Trân Đài, Mỹ Kỳ gợi ý các mẫu đầm đi biển mùa Hè 2021

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
15/04/2021 08:00 GMT+7

Lãng mạn, nhẹ nhàng và bay bổng - các mẫu đầm đi biển dành cho mùa hè 2021 của Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn mang đến cảm hứng dịch chuyển khi mùa hè rực nắng đang vẫy gọi.

Trên chiếc du thuyền đang lướt đi trên mặt biển màu xanh ngọc bích, top 3 Miss International Queen - Trân Đài, Mỹ Kỳ và Tường Vy khoe dáng trước vẻ đẹp hùng vĩ nên thơ của biển trời Phú Quốc.

Trân Đài, Mỹ Kỳ và Tường Vy diện đầm đi biển dành cho mùa hè 2021 của NTK Adrian Anh TuấnMàu sắc cầu vồng được họa sĩ Sơn Đoàn cải tiến và thổi hồn tươi mới cùng họa tiết chữ in tên nhà thiết kế.
Trân Đài diện đầm dạng sơ mi mặc kèm áo tắm liền thân.
Các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn. BST mang đến cho nàng những chiếc đầm đi biển có phom dáng rộng rãi mang tạo sự thoải mái như đầm maxi, đầm sơ mi dáng dài, đầm cổ yếm… trên các chất liệu lụa, voan mỏng nhẹ mặc cùng bikini liền thân.

Bảng màu đa sắc tuyệt đẹp pha trộn nhiều sắc độ của hoàng hôn, những đám mây, màu xanh của biển và bãi cát trên các thiết kế Daydreamer đủ sức làm xiêu lòng bất cứ ai yêu cái đẹp.

Tường Vy.
Mỹ Kỳ diện đầm xếp ly cổ yếm thả dáng trên du thuyền sang chảnh.

Bên cạnh những mẫu đầm đi biển cho mùa hè đang vẫy gọi, nàng nhớ đừng quên những chiếc nón rộng vành và kính mát. Hãy cùng mặc đẹp và dạo bước trên các bãi biển để thưởng thức thiên nhiên tươi đẹp.

 

Ảnh: Nguyễn Du

Người mẫu: Trân Đài, Mỹ Kỳ, Tường Vy

 

 

Top
Top