Thời trang nghề & nghiệp

Trâm Nguyễn nổi bật giữa thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Quốc tế

27/04/2017 09:03 GMT+7

Nữ doanh nhân tự tin đọ sắc cùng hàng loạt sao Việt tại sự kiện thảm đỏ của sự kiện thời trang được mong đợi nhất trong năm.

Bài:  T.Đ. - Ảnh: Khoa Nguyễn

 

Tối 26/4, đêm thứ hai của Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam diễn ra tại Gem Center. Ngoài những nhà thiết kế tham gia giới thiệu bộ sưu tập, thảm đỏ của sự kiện còn quy tụ hàng loạt gương mặt khách mời đình đám.

 

Tram Nguyen Vietnam International Fashion Week 2017 1


Trâm Nguyễn, người từng ghi dấu ấn tại các tuần lễ thời trang danh giá trong và ngoài nước, điển hình là Paris Fashion Week, là một trong những mỹ nhân đến xem show diễn. Diện đầm hai dây đính họa tiết pha lê của Tùng Vũ, người đẹp sở hữu 100 ngàn followers trên Facebook gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ khi xuất hiện giữa rừng sao tại sự kiện. Đây là lần thứ hai chủ nhân của thương hiệu Ruco Spa, Ruco Shop đến dự sự kiện thời trang quy mô tại Việt Nam. Phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần thanh lịch đã giúp cô ghi điểm trước giới truyền thông.

 

Tram Nguyen Vietnam International Fashion Week 2017 2

 

Tram Nguyen Vietnam International Fashion Week 2017 6

 

Tram Nguyen Vietnam International Fashion Week 2017 11

 

Tình cờ gặp gỡ các sao Việt thân thiết như Midu, Jolie Nguyễn… nữ doanh nhân dành thời gian trò chuyện và chia sẻ cảm xúc của mình khi trở lại sự kiện thời trang. Sự xuất hiện của doanh nhân Trâm Nguyễn và Midu trên thảm đỏ đã thu hút hàng loạt ống kính của giới truyền thông. Cả hai đều diện trang phục sắc trắng, phối hợp với phụ kiện sành điệu, nổi bật giữa rừng sao Việt.

 

Tram Nguyen Jolie Nguyen Mach Huy Vietnam International Fashion Week 2017

 

Tram Nguyen Jolie Nguyen Vietnam International Fashion Week 2017

Trâm Nguyễn và Jolie Nguyễn

 

Tram Nguyen Khanh My Hoang Ky Jolie Nguyen Vietnam International Fashion Week 2017

Jolie Nguyễn - Hoàng Ku - Trâm Nguyễn - Khánh My

 

Tram Nguyen Khanh My Vietnam International Fashion Week 2017

Trâm Nguyễn - Khánh My

 

Tram Nguyen Mach Huy Vietnam International Fashion Week 2017

Trâm Nguyễn và Mạch Huy

 

Tram Nguyen Midu Vietnam International Fashion Week 2017 1

 

Tram Nguyen Midu Vietnam International Fashion Week 2017 2

Trâm Nguyễn và Midu


Gặp nhau tại sự kiện, Trâm Nguyễn và diễn viên Nam Thư bày tỏ niềm vui hội ngộ. Cả hai “tay bắt mặt mừng”, tâm sự về công việc kinh doanh và đời sống cá nhân. Chủ nhân của thương hiệu Ruco Spa và những ngôi sao nổi tiếng như diễn viên – ca sĩ Khánh My, stylist Hoàng Ku… trò chuyện rôm rả trên hàng ghế front-row trước khi chương trình bắt đầu.

Sự kiện thảm đỏ của Viẹtnam International Fashion Week 2017 còn có sự tham gia của các sao Việt như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Thúy Hạnh, Thiên Lý...
 
 
Top
Top