Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn

Kim Ngọc

Vừa thưởng thức thực đơn 7 món độc đáo cùng những ly rượu vang tuyệt hảo, người sành ăn còn được trải nghiệm không gian Paris thu nhỏ đồng thời chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập của nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy vừa trình diễn tại AVIFW 2020.

Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 1

Sự kiện “TOI à PARIS” tại nhà hàng P’ti Saigon mang đến một khái niệm và nét văn hóa hoàn toàn mới mẻ, độc đáo và hiếm có tại Sài Gòn: trải nghiệm ẩm thực - thời trang - rượu vang kết hợp âm nhạc trong cùng một khoảnh khắc.

Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 2
TOI à PARIS – TOI là bạn, à là ở - bạn như đang ở Paris giữa lòng Sài Gòn.

Không gian lãng mạn, ấm cúng và sang trọng của P’ti Saigon mang lại một trải nghiệm đáng nhớ cho thực khách qua nghệ thuật ẩm thực được kết hợp bởi 6 đầu bếp: Top Chef Việt Nam 2019 Võ Thành Vương, Chef Peter Franklin - nhà hàng ĂnĂn, Chef người Ý Nico Ceccomoro của nhà hàng Cugini  Hà Nội, Chef người Ý Alession Rasom của nhà hàng EL Peck Hà Nội, Chef người Pháp Olivier Corti của nhà hàng Comptoi Đà Nẵng và Chef Sakal Phoeung lừng danh. Mỗi món ngon được chế biến kỳ công bởi những bàn tay tài hoa kết hợp với một ly rượu vang đúng điệu sẽ mang đến sự thăng hoa bất tận cho vị giác.

Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 3
Các đầu bếp lừng danh giao lưu trò chuyện cùng thực khách trước khi buổi tiệc bắt đầu.
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 4

Không gian mang hơi thở thời trang của thành phố biển St Tropez được tái hiện chân thực với những chiếc ghế mây bên bờ sông, hoa hồng, tháp Eiffel; cùng đắm mình trong vũ điệu Cabarets nồng nàn đậm chất Pháp, và say sưa chiêm ngưỡng trọn vẹn bộ sưu tập đầy ấn tượng mà nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy vừa trình làng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế VN 2020 hôm 5/12/2020.

Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 5
Nhiều nghệ sĩ Việt dành cho P’ti Saigon những lời khen chân thành với ý tưởng độc đáo kết hợp giữa thời trang, ẩm thực và rượu vang.
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 6
Khách mời thích thú thưởng thức welcome drink và chụp ảnh vói một mẫu thiết kế Trương Ngọc Ánh đã trình diễn tại AVIFW 2020.
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 7

Doanh nhân Lệ Thu - chủ nhà hàng P’ti Saigon, nhà sáng lập của Mr Crazy & Lady Sexy đã thiết kế nên TOI à PARIS dành cho những vị khách đặc biệt

“Sống khỏe để ăn ngon và mặc đẹp, thêm chút rượu vang sẽ thêm nồng nàn, thêm ly champagne lấp lánh niềm hạnh phúc trọn vẹn. Với TOI à PARIS, P'ti Saigon muốn mang đến mọi người một khái niệm, một nét văn hóa mới: Thời trang, ẩm thực, rượu vang.

Và hơn thế, TOI à PARIS còn mang đến một thông điệp rất ý nghĩa, đó là hãy luôn trải nghiệm những điều mới mẻ để tạo nguồn cảm hứng sống bất tận cho bản thân, để khai phóng chính mình và truyền cảm hứng đó cho mọi người xung quanh”, doanh nhân Lệ Thu chia sẻ.

Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 8
Doanh nhân Lệ Thu.
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 9
Cựu người mẫu Bùi Việt Hà nay được biết đến với vai trò Style Coach diện một thiết kế quyến rũ của Mr Crazy & Lady  Sexy.
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 10

Luôn trải nghiệm những điều mới mẻ, trở thành niềm cảm hứng cho bản thân và mọi người cũng là thông điệp mà doanh nhân Lệ Thu đã ấp ủ thông qua thương hiệu nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy. Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng nhà mốt này đã để lại dấu ấn đầy cảm xúc ngay trong lần đầu góp mặt tại sân chơi danh giá của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Chính thông điệp cá tính và hiện đại cùng phẩm chất độc đáo trong phong cách thiết kế của Mr Crazy & Lady Sexy đã thuyết phục thành công các cựu mẫu như Trương Ngọc Ánh, Vũ Đức Hải, Chung Vũ Thanh Uyên trở lại với sàn catwalk đầy ngẫu hứng sau nhiều năm vắng bóng.

Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 11
Trương Ngọc Ánh.

Với TOI à PARIS, các người mẫu cũng lần đầu trải nghiệm catwalk không trên một đường băng riêng. Họ phải kết hợp kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp đồng thời giao lưu với các vị khách đặc biệt đang ngắm nhìn từ khoảng cách rất gần.

Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 12
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 13
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 14
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 15
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 16
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 17
Sàn catwalk trước quầy bar của nhà hàng.
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 18
Trải nghiệm thời trang, ẩm thực và rượu vang độc đáo tại Paris thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn - ảnh 19

Không quá lời khi khẳng định TOI à Paris là bữa tiệc đỉnh cao được thiết kế riêng cho những vị khách có gout khác biệt, với trái tim luôn đam mê trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

TOI à PARIS tại P'ti Saigon sẽ còn quay trở lại vào các dịp lễ đặc biệt cuối năm nay để những ai đã bỏ lỡ có dịp thưởng thức trọn vẹn sự hòa quyện của thời trang, ẩm thực và rượu vang cùng vũ điệu Cabarets nóng bỏng.

Ảnh: MCLS