Thời trang nghề & nghiệp

Trải nghiệm thể thao tốc độ đúng chất

06/04/2018 07:26 GMT+7

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) lần thứ 15 đã trở lại với khách hàng phía Nam từ ngày 5 - 8/4/2018. Với phong trào Thể thao tốc độ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, MBDA 2018 được tổ chức tại Trường đua Đại Nam nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn với nội dung được thực hiện trên cả đường bằng (on-road) lẫn địa hình (off-road), cũng như các nội dung chuyên biệt về đua xe thể thao.

 

Trải nghiệm 30 mẫu xe cùng tay đua chuyên nghiệp

MBDA đã quen thuộc với khách hàng trong nước sau 14 năm tổ chức. Đây không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng cầm lái mà còn là dịp để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm mới của Mercedes-Benz. MBDA 2018 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước - là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ.

 

CCC 0022

 

DSC 3350

 

DSC 3559

 

 U1A6474

 

MBV mang đến sự kiện hơn 30 xe để khách hàng lái thử bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS, và đặc biệt là Mercedes-Maybach. Đáng chú ý, khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC trên đường đua Đại Nam. 

 

AMG Handling – Bài tập giúp nâng tầm kỹ năng

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, MBV thiết kế nội dung MBDA 2017 trên cả địa hình on-road và off-road thông qua 4 bài tập khác nhau: 1. 4MATIC Experience với dòng xe GLC, GLE; 2. Kỹ năng đánh lái (Handling) cùng các mẫu xe A, CLA, GLA; 3. Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift; 4. Kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) cùng các mẫu xe Mercedes-AMG 45 – là bài tập hoàn toàn mới. Bài tập này giúp các học viên nắm được kỹ năng điều phối chân ga, chân phanh và tuân theo vạch đường chính xác để đạt được thời gian nhanh nhất trên đường đua. Việc kiểm soát thuần thục cỗ máy ‘AMG 45‘ với 381 mã lực giúp kỹ năng của người lái được nâng lên một tầm mới.

 

 U1A6582

 

 U1A6660

 

 

Trong bài tập off-road, khác với hình thức Rally của năm 2017, đường chạy năm nay được thiết lập các chướng ngại vật để nâng độ khó và rèn luyện kỹ năng đặt bánh và sử dụng các tính năng hỗ trợ như Hỗ trợ xuống dốc (DSR), Gói vượt địa hình chuyên nghiệp (Off-Road Engineering Package). Các khách hàng quan tâm sẽ được hướng dẫn thực hành tính năng Hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.

Mẫu xe Mercedes-Maybach S 450 4MATIC lần đầu tiên xuất hiện tại MBDA và mang đến trải nghiệm thương gia thông qua hoạt động “5-star Chauffeur“. Chương trình còn có các khu vực dành riêng cho Khách hàng nữ và Khu vực trò chơi trẻ em, giúp cho việc trải nghiệm của cả gia đình được trọn vẹn. Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe AMG GT S, AMG GT3, A 45 thông qua trò chơi Gran Turismo SPORT với kính thực tế ảo VR. MBDA 2018 được kỳ vọng sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 1.000 khách hàng và khách mời.

 

 U1A6674

 

Michelin - Đối tác an toàn tại MBDA

Hãng lốp cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz Driving Academy 2018 – một trong những sự kiện thú vị nhất của ngành ô tô.

Năm nay, các mẫu xe tại MBDA sẽ được trang bị các dòng lốp cao cấp từ MICHELIN, bao gồm Pilot Sport range (Pilot Sport 4, Latitude Sport, Latitude Sport 3); Primacy (Primacy 3 ST, Primacy SUV) dành cho cả sedan và SUV, giúp cải thiện khả năng vận hành của xe. Đội ngũ kỹ thuật của MICHELIN luôn túc trực tại MBDA 2018 để kiểm tra, theo dõi lốp xe trước và sau mỗi buổi tập nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách mời tham gia trải nghiệm.

 

3

 

LG - Đối tác công nghệ tại MBDA

Đến với MBDA lần thứ 15, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm TV LG OLED SIGNATURE W, đây là dòng TV có độ mỏng nhất tại Việt Nam, chỉ 2,57mm, cùng thiết kế dán tường độc đáo. LG OLED SIGNATURE W chiếc TV đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos, sự kết hợp giữa công nghệ hình ảnh Dolby Vision và âm thanh Dolby Atmos chính là giải pháp hoàn hảo đem lại những trải nghiệm đỉnh cao khi giải trí tại gia.

 

1

 

2

 

 

Top
Top