Thời trang nghề & nghiệp

Trải nghiệm phong vị mới với thực đơn "California Dreamin"

04/03/2019 09:26 GMT+7

Trong tháng 3 này, một chương trình ẩm thực đặc biệt với tên gọi “California Dreamin‘” sẽ diễn ra tại nhà hàng Mangosteen khách sạn Movenpick Hanoi.Thực khách sẽ có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng đến từ vùng duyên hải miền Tây nước Mỹ.

Bài: PV

 

Chương trình ẩm thực “California Dreamin“ là lời tri ân đến những người nghệ sĩ tạo nên sự giao thoa của văn hóa ẩm thực Âu - Á và Châu Mỹ la-tinh cho giới mộ điệu ẩm thực trên toàn thế giới. Trong đó, đầu bếp Alice Waters là người đã làm ẩm thực California sống lại đầu những năm 70 bằng chính sự đột phá trong cách kết hợp trong từng nguyên liệu được thiên nhiên phú cho “vùng đất vàng“ của nước Mỹ.

 

CaliforniaMenu FloweredTuna

 

CaliforniaMenu p01 i126244

 

Bảy món ăn được phục vụ trong thực đơn tái hiện rõ nét sự phá cách trong việc kết hợp các nguyên liệu hữu cơ tươi ngon, có hương vị riêng biệt đến từ nhiều vùng đất khác nhau trong tiểu bang tràn ngập ánh nắng mặt trời. Các món ăn như chả của kiểu California là món khai vị ưa thích của nhiều thực khách nơi đây; cá ngừ đại dương được phục vụ kèm hoa; carpaccio kiểu California với thịt bò vùng Santa Rita Hills; cá hồi tự nấu trong dầu ô-liu phục vụ kèm rau mầm; gà phi sốt chanh kiểu California; thịt cừu California bỏ lò; bánh phô mai chay vị bơ và chanh hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực thỏa mãn từ thị giác đến vị giác.

 

CaliforniaMenu VeganLemonAvocadoCheesecake

 

Chương trình được áp dụng tại nhà hàng Mangosteen và các nhà hàng thuộc Mövenpick Hotels & Resorts trên toàn thế giới từ ngày 1 tháng 3 năm 2019.

Thông tin về chương trình và thực đơn: movenpick.com/California

Liên hệ đặt bàn: Khách sạn Mövenpick- 83A Ly Thuong Kiet Hanoi, tel: +84 4 3822 2800

Top
Top