Trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, Acecook Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi tới người tiêu dùng Việt.

Sự kiện diễn ra trong không gian đậm chất Nhật Bản, thu hút sự tham gia của đông đảo khách tham quan.

Khác với hình ảnh mì úp, Gochi mang đến trải nghiệm mới vô cùng thú vị trong việc chế biến và thưởng thức mì ăn liền. Chỉ với 4 phút nấu, người dùng sẽ được tận hưởng một bữa ăn hoàn chỉnh, đầy đủ dinh dưỡng từ Gochi với sợi mì dai, trơn chưa từng có, thấm đậm vị ngọt ngon trong từng sợi mì khi được nấu cùng rau, thịt và nước súp.

Sản phẩm còn chứa đựng thông điệp nhân văn khi gửi gắm nét đẹp văn hóa Nhật Bản: ăn và nói cảm ơn một bữa ăn ngon vào trong đời sống người Việt. Bởi Gochi có nguồn gốc từ câu "Gochisosama", được thực hiện cùng hành động chắp tay thể hiện sự cảm ơn đối với món ăn cũng như với người nuôi trồng, vận chuyển và chế biến món ăn đó.

anh 1 DAIN Large

Ông Takada Takeshi (bìa phải ảnh) – Trưởng bộ phận Quản lý Marketing công ty Acecook Việt Nam tham dự và giới thiệu sản phẩm mới Gochi

Với sợi mì không chiên, chỉ nấu trong 4 phút, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, Gochi sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức bữa ăn hoàn chỉnh thơm ngon, hấp dẫn. Gochi mang lại khẩu cảm rất riêng, rất độc đáo. Khi nấu mì cùng với rau, thịt và nước súp thì vị ngọt ngon sẽ thấm sâu vào bên trong của sợi mì. Thêm vào đó, đây là mì ăn liền chất lượng Nhật Bản với sợi dai và trơn chưa từng có sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức một bữa ăn hoàn chỉnh thơm ngon, hấp dẫn.