Trải nghiệm làm nail cùng Yra Nails

Thời Trang Trẻ

Làm nail là một phương pháp làm đẹp không còn xa lạ với phái nữ. Yra Nails đã trở thành một trong những địa chỉ làm móng đẹp với phong cách trẻ trung, chất lượng và mới lạ tại Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Yến – GĐ Trung tâm đào tạo nghề Yra Nails, đến với nail là một cơ duyên. Ở độ tuổi 30 tuổi, trước biến cố của cuộc sống đã nhen nhóm trong chị ý tưởng đi học nail với mục đích là để kiếm sống. Nhưng cái duyên với nghề đã đến, khi chị thực sự yêu thích, đam mê. Cũng từ đây, chị Yến xác định và theo đuổi nghề làm móng.

q1

Hiện tại, chị Yến  có một trung tâm đào tạo, với 2 salon phục vụ khách và 3 phòng học trang thiết bị đầy đủ, mở các lớp học thường xuyên.

q2

Yra Nails luôn đem đến những mẫu mã mới nhất và chất lượng trong từng sản phẩm dành cho mỗi khách hàng. Các mẫu nail của Yra Nails đáp ứng phong cách và sở thích đa dạng của khách hàng. Quy trình sơn và vẽ móng được thực hiện với nhiều bước chăm sóc kỹ càng: làm sạch và sửa móng, sơn và trang trí móng theo yêu cầu, cuối cùng là bước dưỡng móng và da tay cơ bản. Sự nhiệt tình, chu đáo và luôn bắt kịp xu thế đã giúp cho Yra Nails tạo uy tín đối với khách hàng.

q3

Hotline: 098 229 17 96