Trải nghiệm hành trình trên du thuyền năm sao

Thời Trang Trẻ

Xuôi dòng sông Sài Gòn, "Nàng công chúa" – Sai Gon Princess sẽ đưa du khách thăm dọc sông Sài Gòn - Đây là hành trình đường sông đẹp nhất với những cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông: khu Vinhomes Central park, Vinhome Golden River, Landmark 81, Tòa nhà Bitexco ...v.v

1

Princess là du thuyền nhà hàng tiêu chuẩn sang trọng đẳng cấp – Fine Dining đầu tiên và duy nhất trên sông Sài Gòn. Saigon Princess Cruise được thiết kế với kiến trúc Pháp, hài hòa thống nhất từ nét đẹp tổng thể cho đến từng chi tiết tinh xảo. Với các món ăn kết hợp hương vị Âu, Á một cách tinh tế, chắc chắn Saigon Princess sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho bạn.

2

Saigon Princess với nội thất hiện đại nhưng maing phong cách cổ điển châu Âu. Tàu có 4 tầng. Tầng hầm (lower deck) dành cho thủy thủ đoàn, đầu bếp và nhân viên phục vụ. Hai tầng chính (main deck) là nơi hội họp và ăn tối. Tầng trên cùng (sun deck) cho khách trải nghiệm mới : ban ngày có thể là nơi tắm nắng và tận hưởng không gian yên ắng của sông Sài Gòn, buổi tối có thể là sàn khiêu vũ, sân khấu ca nhạc hay thời trang.

Saigon Princess thích hợp cho mọi người và mọi hình thức hội họp và gặp mặt. Bữa ăn tối lãng mạn cho hai người, buổi gặp mặt bạn bè xôm tụ, buổi chiêu đãi khách quý, cuộc họp hay hội nghị ra mắt sản phẩm mới hay một chương trình biểu diễn thời trang hay sân khấu ca nhạc nhỏ… Tất cả đều thích hợp. Saigon Princess có thể tổ chức bữa ăn tối cho ít nhất 200 thực khách. Con tàu 5 sao này có thể phục trên 300 khách cho các sự kiện và mục đích khác.

3

Với bữa tiệc đặc biệt, event; khu vực Panorama Lounge và Sundeck ngoài trời mở rộng tối đa không gian, tiệc standing cocktail, decor theo chủ đề, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những vị khách đẳng cấp khi đến với Saigon Princess. Du thuyền 5 sao tổ chức tiệc và sự kiện mang dấu ấn đặc biệt riêng theo từng yêu cầu của khách như lễ cưới sang trọng. Sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc trăng mật. Tiệc họp mặt, công ty, tất niên, tân niên. Hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, diễn đàn. Show diễn thời trang, ca nhạc, khiêu vũ. Các sự kiện đặc biệt khác thực đơn hơn 30 món ăn đến từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, sẽ chinh phục khẩu vị của những vị khách sành ăn nhất khi đến với Saigon Princess.

4