Trải nghiệm hành trình trên du thuyền 5 sao

Thời Trang Trẻ

Xuôi dòng sông Sài Gòn, “Nàng công chúa” – Saigon Princess  sẽ đưa du khách thăm dọc sông Sài Gòn. Đây là hành trình đường sông đẹp nhất với những cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông: khu Vinhomes Central Park, Vinhome Golden River, Landmark 81, Tòa nhà Bitexco...

Bài: Trần Lệ Thủy

Ảnh: Bảo Anh

Princess là du thuyền nhà hàng tiêu chuẩn sang trọng đẳng cấp – Fine Dining đầu tiên và duy nhất trên sông Sài Gòn. Saigon Princess Cruise được thiết kế với kiến trúc Pháp, hài hòa thống nhất từ nét đẹp tổng thể cho đến từng chi tiết tinh xảo. Với các món ăn kết hợp hương vị Âu, Á một cách tinh tế, chắc chắn Saigon Princess sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho bạn.

1

Với bữa tiệc đặc biệt, event; khu vực Panorama Lounge và Sundeck ngoài trời mở rộng tối đa không gian, tiệc standing cocktail, decor theo chủ đề, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những vị khách đẳng cấp khi đến với Saigon Princess.

4

Saigon Princess với nội thất hiện đại nhưng mang phong cách cổ điển châu Âu. Tàu có 4 tầng: Tầng hầm (lower deck) dành cho thủy thủ đoàn, đầu bếp và nhân viên phục vụ. Hai tầng chính (main deck) là nơi hội họp và ăn tối. Tầng trên cùng (sun deck) cho khách trải nghiệm mới: ban ngày có thể là nơi tắm nắng và tận hưởng không gian yên ắng của sông Sài Gòn, buổi tối có thể là sàn khiêu vũ, sân khấu ca nhạc hay thời trang.

2

Du thuyền 5 sao tổ chức tiệc và sự kiện mang dấu ấn đặc biệt riêng theo từng yêu cầu của khách như lễ cưới sang trọng; sinh nhật; tiệc kỷ niệm; tiệc trăng mật; tiệc họp mặt công ty, tất niên, tân niên; hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, diễn đàn; show diễn thời trang, ca nhạc, khiêu vũ.

5