Trải nghiệm cà phê Starbucks Reserve tại TP.HCM

Thời Trang Trẻ

Starbucks Việt Nam vừa khai trương cửa hàng cà phê Starbucks Reserve đầu tiên tại TP.HCM hứa hẹn mang lại một trải nghiệm cà phê hoàn toàn khác biệt cho các khách hàng.

Bài: TD

Bên cạnh những thức uống chủ đạo, khách hàng sẽ lần đầu tiên được làm quen với quầy bar Reserve, nơi những món đồ uống Espresso quen thuộc được nâng tầm nhờ máy Black Eagle, với bề mặt êm mịn và hương vị đẳng cấp.

1 DSC 1351

Cửa hàng Starbucks Reserve trên đường Hàn Thuyên, Q.1, TP.HCM.

Chỉ phục vụ loại cà phê “độc nhất vô nhị” lấy từ những vùng trồng cà phê nhỏ ở Châu Mỹ Latinh, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương, quầy bar Reserve được thổi hồn nhờ đôi bàn tay tài tình của những Coffee Master, và từng giọt cà phê biến hóa uyển chuyển qua mỗi phương pháp pha thủ công như Siphon, Pour-over, Chemex.

2 DSC 1382

Quầy bar Reserve – nơi khách hàng có thể trò chuyện và xem các Coffee Master pha phế cà phê qua nhiều phương pháp thủ công.

Vẫn trung thành với nguyên tắc đề cao yếu tố địa phương, cửa hàng Starbucks Reserve tại Hàn Thuyên là một sự kết hợp vừa táo bạo vừa hài hòa trong thiết kế, tôn vinh văn hóa của Việt Nam qua những hoạ tiết thổ cẩm của người dân tộc K’Ho Lâm Đồng, nhưng vẫn gìn giữ dấu vết còn lại của kiến trúc Pháp thông qua những mảng tường gạch giống như của Nhà thờ Đức Bà. Sự kín đáo mà kiêu hãnh, thanh thoát mà mạnh mẽ mang đúng tinh thần “handcraft” như những thức uống đặc phẩm trong quầy Starbucks Reserve.

3 DSC 1360
3 DSC 1471

Sự kết hợp của những họa tiết thổ cẩm của người K’Ho Lâm Đồng với kiến trúc Pháp thông qua những mảng tường gạch mang lại không gian ấn tượng cho cửa hàng Starbucks Reserve.

Ngoài cửa hàng Starbucks Reserve, khách hàng yêu mến món thức uống đặc biệt Nitro Cold Brew từ nay còn có thể tận hưởng món nước này tại cửa hàng Starbucks Rex, TP.HCM. Nitro Cold Brew là sự cải tiến đầy mới lạ bằng việc sục khí nitơ giúp mang lại sự mượt mà và ngọt ngào tự nhiên của cà phê. Được phục vụ trực tiếp từ vòi và không hề thêm đường hay sữa, thức uống này cũng đặc biệt như tên gọi của nó.

Cửa hàng Starbucks Reserve mới tọa lạc tại số 11 - 13 phố Hàn Thuyên, Quận 1, TP.HCM.