Trải nghiệm cà phê Phong cách mới

Thời Trang Trẻ

Thức uống Starbucks với lớp cà phê espresso đặc trưng, xen kẽ với những hương vị hiện đại và cân bằng hoàn hảo như cacao hương cam và vani từ vùng Taihiti.

Hãy trải nghiệm những ly cà phê theo cách hoàn toàn mới tại Starbucks mùa xuân này. Những hương vị hiện đại hòa quyện hoàn hảo với lớp cà phê espresso trong hai thức uống mới là Valencia Orange Cocoa Cappuccino và Tahitian Vanilla Macchiato. Bên cạnh đó là sự trở lại của món nước mùa xuân Matcha & Espresso Fusion.

Ba món nước này được dùng cả nóng và lạnh với sự đa dạng trong hương vị từ vị chua ngọt của quả đến vị ngọt ngào đầy đam mê. Các thức uống được pha chế thủ công không chỉ đẹp mắt mà còn đặc biệt về hương vị được phục vụ từ nay đến 17/4 với số lượng có hạn.

Cũng trong mùa này, bạn hãy đến thưởng thức cà phê và đánh dấu lại trong quyển Hộ chiếu cà phê để nhận một thức uống miễn phí cho mỗi Hộ chiếu được hoàn thành. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thưởng thức bữa trưa tại Starbucks gồm một món ăn và một thức uống chỉ với giá từ 105,000 – 115,000VND.

Starbucks Spring Beverage Valencia Orange Cocoa Cappuccino

Món nước Valencia Orange Cocoa Cappuccino

Starbucks Spring Matcha

Tahitian Vanilla Macchiato

Starbucks Spring Tahitian Vanilla Macchiato

Matcha & Espresso Fusion