TP. Hồ Chí Minh sắp có 2 thành phố sách

Thời Trang Trẻ

Mô hình thành phố sách không lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì quả là còn rất hiếm. Sau khi khai trương thành phố sách - Phương Nam Book City ở Bình Dương, cũng là thành phố sách đầu tiên ở Việt Nam, công ty văn hóa Phương Nam chuẩn bị ra mắt tiếp 2 thành phố sách mới nữa tại TP.HCM, vào đầu tháng 12/2017 và trung tuần tháng 1/2018.

Bài: Đà Thư

Cụ thể, ngày 1/12/2017 khai trương Phương Nam Book City tại Trung tâm thương mại The Garden Mall (Q.5). Và ngày 18/1/2018 khai trương Phương Nam Book City thứ 3 tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (Q.10).

khu homedecor2
khu phuong nam colection.RGB color

Với chủ đề "Rừng sách nhiệt đới", Phương Nam Book City tại The Garden Mall chú trọng tạo mảng cây xanh nhằm mang lại một không gian dễ chịu cho độc giả. Qua đó, truyền đi thông điệp: tri thức, kiến thức như một khu rừng, cần được khám phá và tái khám phá. Hiện diện trong khu vực quận 5, nơi đa số là người Hoa sinh sống, Phương Nam chú trọng nhập sách tiếng Hoa phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng khu vực này. Đây là một trong những trung tâm sách tiếng Hoa lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

khu thieu nhi 1
khu thieu nhi v1

Trong tháng đầu khai trương, Phương Nam Book City tại The Garden Mall sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn, lý thú: chương trình cắm trại 1 ngày tại thành phố sách, các chương trình ca nhạc, giao lưu ra mắt sách của các tác giả, tác phẩm nổi tiếng.

Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall hứa hẹn mang đến phong cách đầy lãng mạn theo lối kiến trúc hết sức mới mẻ, theo ý tưởng chủ đạo “góc Châu Âu giữa lòng thành phố” hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho độc giả, khách hàng. Tại đây, sẽ chú trọng vào sách học thuật - nghiên cứu, giải trí… trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Tất cả các sản phẩm quà tặng, văn phòng phẩm… được giảm lên đến 30% trong tuần đầu khai trương.

v4
v6

Phương Nam Book City là một nỗ lực của Công ty Văn hóa Phương Nam trong việc thay đổi và nâng tầm hệ thống nhà sách của Việt Nam sánh vai với các hệ thống nhà sách hiện đại trên thế giới, củng cố và khuyến khích thêm nhiều người đến với sách và góp phần nuôi dưỡng văn hoa đọc.

v9
v9
view 5