T.O.P tăng tốc trước khi nhập ngũ

Thời Trang Trẻ

Bước sang tuổi 30, đồng nghĩa T.O.P sẽ phải nhập ngũ. Vì vậy, T.O.P đã có một năm hoạt động không ngừng nghỉ trước khi tạm biệt Big Bang và khán giả trong 2 năm.

Bài: Khoa Trần

Thời gian gần đây, T.O.P tham gia hai phim điện ảnh và đều nhận vai chính, đòi hỏi khả năng diễn xuất tốt. Trước đó, T.O.P vốn chỉ tham gia các vai phụ, không tốn nhiều thời gian và cũng chưa thể gọi là đình đám cho lắm. Chẳng những hát hay, nhảy giỏi, "anh cả Big Bang" cũng rất có duyên với môn nghệ thuật thứ bảy.

top-va-mot-nam-dang-nho-truoc-khi-nhap-ngu-01

Đóng phim nhiều hơn ca hát

Ở "The Secret Message", “anh cả Big Bang” hóa thân thành một anh chàng tăng động, hài hước thay vì trung thành với hình tượng lạnh lùng, soái ca như trước. Fan hâm mộ ganh tị với nữ diễn viên người Nhật Ueno Juri, thậm chí còn nghi ngờ chuyện “phim giả tình thật” giữa hai người. T.O.P trấn an: “Đúng là Ueno Juri đáng yêu thật, tôi cũng có tí xao động. Nhưng nếu chuyện “phim giả tình thật” xảy ra thì chắc cả nhóm Big Bang lao vào cạo đầu tôi mất!”

top-va-mot-nam-dang-nho-truoc-khi-nhap-ngu-02

Trong "Out of control", T.O.P sẽ hóa thân thành đặc vụ Interpool, cùng Trương Bá Chi đối đầu với những âm mưu nguy hiểm của một tổ chức mafia. Vai diễn này thật sự làm khó T.O.P khi những pha hành động không được nhờ đến sự giúp đỡ của cascadeur mà phải tự mình diễn xuất nhằm đảm bảo tính chân thật. Trương Bá Chi cũng rất bất ngờ khi T.O.P là diễn viên tay ngang mà vẫn hoàn thành tốt những phân đoạn hành động. Fan hâm mộ trêu T.O.P đã đến tuổi “băm” rồi mà vẫn tham công tiếc việc, thích mạo hiểm. T.O.P giả vờ dỗi, sau đó lại cười ồ.

Chỉ còn làm việc chung với nhau 5 tháng

top-va-mot-nam-dang-nho-truoc-khi-nhap-ngu-03

Tháng 12 này, T.O.P sẽ nhập ngũ, các thành viên khác cũng sẽ tiếp bước lần lượt vào 3 năm tiếp theo. Điều đó đồng nghĩa Big Bang sẽ hoạt động mà không đầy đủ 5 thành viên trong suốt 6 năm. Vì thế, các thành viên Big Bang đã giảm bớt các hoạt động solo để tập trung thời gian làm việc cùng nhau. Một năm qua, cả nhóm có với nhau một album và hai tour diễn vòng quanh thế giới. Đây cũng là mốc thời gian có nhiều kỷ niệm khi Big Bang vừa có những hoạt động đánh dấu 10 năm ca hát. Đáng chú ý nhất là concert cuối cùng được tổ chức tại Seoul vào tháng 3 và bộ phim tài liệu "The Movie - Big Bang Made".

top-va-mot-nam-dang-nho-truoc-khi-nhap-ngu-04

Nói về kế hoạch nhập ngũ, T.O.P trải lòng: “Tôi luôn sẵn lòng trả lời những câu hỏi về tương lai nhưng đó không phải là chủ đề mà chúng tôi yêu thích. Suốt 10 năm trời, tôi xem các thành viên trong nhóm như anh em và ít khi nào cãi nhau với họ. Tôi chưa có kế hoạch cụ thể về tương lai nhưng hiện tại, chúng sẽ tận hưởng những ngày còn lại bên cạnh nhau, hoàn thành thật tốt album "Made" và thực hiện một concert kỷ niệm 10 năm ca hát”. 

T.O.P vẫn còn nhiều dự định và sẽ thực hiện nó ngay sau khi giải ngũ. Anh rất lạc quan về tương lai và tin rằng tương lai sẽ còn rực rỡ hơn. Đồng thời, T.O.P cũng không quên cảm ơn sự đồng hành của fan hâm mộ trong suốt 10 năm hoạt động.

Nhập ngũ
T.O.P sẽ nhập ngũ vào tháng 12 này và sau đó là các thành viên khác trong nhóm. Phải đến 6 năm sau, Big Bang mới có thể trở lại với đầy đủ 5 thành viên. Trước khi chia tay, cả nhóm sẽ hoàn thành M.A.D.E Tour và thực hiện concert kỷ niệm 10 năm ca hát vào cuối năm nay. Tháng 7, Big Bang sẽ ra mắt bộ phim tài liệu "Big Bang Made" kể về 10 năm hoạt động của nhóm.