Thời trang 24/7

Top sao trang điểm đẹp nhất tháng 3 gọi tên bà bầu Rihanna, cùng 2 sao Hàn

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
31/03/2022 16:00 GMT+7

Rihanna đã lọt vào danh sách những ngôi sao trang điểm đẹp nhất của tháng 3. Với vẻ ngoài trang điểm kỹ lưỡng, như phấn mắt lấp lánh dày đặc có màu đỏ và bạc đậm, cũng như những cánh bay có góc cạnh xuất hiện vài giây sau khi bay, các ngôi sao đã sáng tạo nên các kiểu makeup độc đáo và quyến rũ. Cùng với Rihanna còn có Dua Lipa, Gigi và hai ngôi sao châu Á.

Những người nổi tiếng trang điểm đẹp nhất vào tháng 3.2022: Rihanna, Dua Lipa, HoYeon Jung và hơn thế nữa.

1. Dua Lipa

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng biết rằng chìa khóa cho một vẻ ngoài trang điểm lôi cuốn nằm ở sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc và kết cấu.

Màu mắt táo bạo của cô trong MV Sweetest Pie là một ví dụ điển hình, nơi mà phấn mí mắt màu đỏ carmine đậm mà Lipa thể hiện được tăng thêm kích thước nhờ vào một lớp ánh sáng lấp lánh kết hợp với bút kẻ mắt khói đậm.

2. Yeri từ Red Velvet

Red Velvet’s Yeri bắt đầu xu hướng phức tạp với sự phá cách.

Tránh so sánh mắt với màu hồng đáng sợ bằng cách giữ cho phấn mắt có màu đỏ tươi nhẹ và tán đều xung quanh những người nhìn trộm của bạn. Red Velvet’s Yeri bắt đầu xu hướng phức tạp với sự phá cách.

3. Gigi Hadid

Không có cách nào tốt hơn để "nhúng" các ngón tay của bạn vào một xu hướng phấn mắt mới hơn là thoa nó thành những miếng bông có chọn lọc trên mi mắt của bạn. Gigi Hadid đã làm như vậy và rất độc đáo, quyến rũ.

4. Maude Apatow

Những sự quyến rũ kiểu cũ của Hollywood không bao giờ lỗi thời.

Nữ diễn viên Maude Apatow tiến thêm một bước nữa bằng cách chọn đôi lông mày cong vút để bày tỏ lòng kính trọng đối với biểu tượng tuổi năm mươi, Marilyn Monroe.

5. Rihanna

Bad gal RiRi làm tăng độ đậm cho lớp trang điểm của mình bằng cách tán phấn mắt lên đến tận xương lông mày.

Vị trí chiến lược này mang lại hiệu ứng nâng lên cho toàn bộ khuôn mặt, tạo ấn tượng về các đường nét trên khuôn mặt.

6. Sunmi

Dù hay bị ném đá về phong cách ăn mặc nhưng riêng về khoản makeup, tô son, quả thực không ai chê được Sunmi.

Độ chính xác hầu như không được yêu cầu cho vẻ ngoài sẵn sàng cho bữa tiệc này. Nếu có bất cứ điều gì, chỉ cần nắm lấy tình cảm mà nhiều hơn nữa, đặc biệt là về sự lấp lánh. Sunmi chắc chắn sẽ mang nó trên đầu một đôi mắt khói.

7. Olivia Rodrigo

Ngoài album xuất sắc nhất, Olivia Rodrigo cũng chiến thắng ở trò chơi kẻ mắt.

8. Halsey

Trang điểm chủ đạo nhưng mang hơi hướng hiện đại. Không có gì ngạc nhiên khi cô nàng mê làm đẹp Halsey luôn dẫn đầu xu hướng.

9. Lizzo

Nữ ca sĩ cũng mở rộng cách xử lý cho chiếc bờm của mình, với những sợi tóc con được chải mượt mà tỏa sáng lôi cuốn từ mọi góc nhìn.

Hãy hoán đổi những ánh sáng lấp lánh và những điểm nhấn chói lọi để lấy một sản phẩm mang lại vẻ sáng bóng tinh tế, đó là Lizzo.

10. Charli XCX

Ai nói rằng kẻ mắt chỉ có những đường kẻ đậm và lặp lại nhiều hình ảnh.

Charli XCX sử dụng phấn mắt để chế tạo đôi cánh của mình nhằm đảm bảo ánh sáng lung linh trên mi mắt của cô là đặc điểm nổi bật.


Theo: vogue, fashionista

Top
Top