Top Nữ SVVN duyên dáng thăm Làng Thanh niên Thủ Đức

Thời Trang Trẻ

Nằm trong chuỗi hoạt động của Vòng Chung kết Nữ sinh viên Việt nam duyên dáng 2016, sáng nay 6/12/2016 các thí sinh đã được đến thăm Làng Thanh niên Thủ Đức, nơi bảo trợ xã hội cho các trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn.

1

2

3

Đây là một trong những hoạt động mang đến cho các bạn thí sinh một trải nghiệm trong cuộc sống. Những sẻ chia, những đóng góp cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là một trong những nét đẹp cần được phát huy và đề cao hơn hết. 

4

5

Qua đây, các thí sinh sẽ hiểu được trong cuộc sống này, vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh mà những người may mắn như chúng ta phải mở tấm lòng và tinh thần thiện nguyện của mình để cùng nhau xây dựng cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn.

6

7

8

Làng Thanh niên Thủ Đức thành lập với nhiệm vụ chính là tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ sơ sinh 1-2 tháng tuổi đến 19-20 tuổi trên địa bàn thành phố, tổ chức cho trẻ tại Làng học văn hóa, học nghề để trẻ phát triển tốt về thể chất, tinh thần, có đủ điều kiện tái hòa nhập cộng đồng. Hiện tại, Làng Thanh niên Thủ Đức đang tiếp nhận và nuôi dưỡng gần 200 em.