Thời trang 24/7

Top những mẫu váy đỉnh nhất cho các cô nàng sở hữu tóc ngắn, demi-garcon

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
16/08/2022 08:00 GMT+7

Các kiểu tóc ngắn , demi-garcon vốn kén người, kén luôn cả trang phục. Tuy nhiên, sức hút, sự cá tính của những mẫu tóc không tuổi này lại khiến nhiều tín đồ thời trang mê mẩn, bằng mọi giá có thể sở hữu nó. Chính vì vậy, outfit lý tưởng cho nàng tóc ngắn, demi-garcon tưởng là khó nhưng thật ra không quá khó, nếu các nàng nắm được các mẹo thời trang cơ bản khi phối kết.

Ấn tượng của một tóc ngắn, demi-garcon mang lại cho nàng là sự năng động, cá tính và đầy thu hút. Bởi, trong mỗi một mẫu tóc ngắn, demi-garcon luôn có sự mạnh mẽ, tửng tưng của nam tính lại ẩn chứa cả sự trẻ trung, ngọt ngào của nữ tính.

Đi với tóc ngắn, demi-garcon chính là những mẫu váy có các thiết kế mạnh mẽ, hình khối, đối lập - nàng sẽ sở hữu vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ nhưng rất đỗi trẻ trung, khác biệt.

Chính vì vậy mà các chuyên gia thời trang đã khuyên nàng hãy tìm cách dung hòa những mâu thuẫn tưởng không thể song hành để chúng song hành với nhau. Như vậy, outfit của các nàng với tóc ngắn, demi-garcon dù có hợp gu, hợp nhãn người đối diện hay không vẫn cứ “ăn chắc” một điều là nó đầy thu hút, lạ lẫm và mới mẻ - những yếu tố vàng của một vẻ đẹp thật sự thời trang.

Đừng nghĩ là tóc ngắn sẽ không thể hợp với các set đồ mềm mại. Sự kết hợp đầy mâu thuẫn trong thời trang sẽ tạo nên sự phá cách đầy hấp dẫn miễn là các nguyên tắc thời trang được tuân thủ.

Ngược dòng thời gian, những mẫu tóc ngắn, demi-garcon được xuất phát từ Pháp - kinh đô thời trang của thế giới. Những năm 1990 của thế kỷ trước là những năm thịnh hành nhất của kiểu tóc này.

Một chiếc váy với các gam màu đối lập cùng mái tóc ngắn mạnh mẽ sẽ giúp nàng có những trải nghiệm thời trang thật mới lạ, hấp dẫn.

Ngay tên gọi của kiểu tóc cũng nói lên tất cả khi nghĩa thực của từ demi-garcon được hiểu nôm là “một nửa con trai” - tức mái tóc pha nam tính, cắt ngắn như đàn ông. Chỉ có điều, trong quá trình sáng tạo của mình, những nhà tạo mẫu tóc, bằng sự khéo léo sẽ thổi vào sự mềm mại, ngọt ngào khiến cho các cô nàng sở hữu kiểu tóc ngắn, demi-garcon có một vẻ thời trang biến hóa, thú vị nhất.

Một chiếc đầm giản dị với những chi tiết thiết kế hài hòa khiến nàng trở nên nữ tính, ngọt ngào mà vẫn rất cá tính.

Chính vì vậy, với những kiểu tóc này, các tín đồ có thể lựa chọn hoặc phong cách tomboy hoặc phong cách nữ tính. Và hẳn nhiên, với các tín đồ thời trang văn phòng thì phong cách nữ tính là lựa chọn lý tưởng để nàng vừa có thể khoe được sự mạnh mẽ, khao khát nổi loạn, mong ước thể hiện cái tôi bản lĩnh lại vừa gọn gàng trong khuôn khổ các quy định về trang phục cũng như giữ lại chút gì đó ngọt ngào trong mắt các thanh niên công sở khác.

Một mẫu váy chấm bi khiến nàng tóc ngắn trở nên cực kỳ thú vị trong mắt người đối diện khi sự đối lập được nổi bật - những chiếc nơ bánh bèo và đường tỉa tóc táo bạo.

Chuyên gia thời trang của Lê House đưa ra các gợi ý hết sức đáng quan tâm. Trên chất liệu mềm mại, duyên dáng - thậm chí là bánh bèo, những đường xếp nếp, cắt cúp và cả cách đặt các lớp vải chồng lên nhau để tạo ra những sản phẩm thiết kế đầy nữ tính song vẫn có nét khỏe khoắn, táo bạo, trẻ trung, nàng sở hữu mái tóc ngắn, demi-garcon có thể khoe sắc.

Với các kiểu tóc ngắn nàng có thể tự cho mình thoải mái hơn trong những gam trầm miễn là các chi tiết thiết kế hoặc phụ kiện đi kèm đủ sức tôn lên vẻ đẹp cá nhân của bạn.

Hoặc ở một “phương pháp thiết kế” khác, trên những loại vải có họa tiết giản dị, đáng yêu như hoa nhí, chấm bi cùng các điểm nhấn trang trí bằng nơ vải, nàng cũng có thể khoe cùng lúc cái tôi bản lĩnh cùng kiểu tóc “nổi loạn” trong vẻ dịu dàng khó tưởng tượng. Sự thú vị của các tín đồ tóc ngắn, demi-garcon nằm ở chỗ này - trong những set đồ thời trang sáng tạo, thú vị.

Phụ kiện là thứ mà các nàng tóc ngắn có thể thỏa sức phô diễn.

Trong một diện mạo gây ấn tượng hơn, nàng có thể sử dụng những mẫu đầm có các gam màu mạnh, đối lập cùng phụ kiện ấn tượng để thực sự có một vẻ ngoài tựa như một icon fashion chính hiệu.

Một chiếc đầm bánh bèo, thời trang từ ren cùng các gam màu nhã nhặn cho cô nàng có mái tóc phong cách tomboy.

Cuối cùng thì tóc ngắn, demi-garcon là một mẫu tóc thời trang đầy thách thức với các chuyên gia stylist và cũng là giới hạn ngọt ngào cho các nữ tín đồ thử sức.

Màu hồng cũng không phải là ngoại lệ đối với các cô nàng demi-garcon.

Các nàng có dám một lần tới salon tỉa gọn mái tóc của mình như những... cậu chàng xinh xắn, sở hữu phong cách tóc ngắn, demi-garcon và khoác lên mình những bộ cánh giản dị, bánh bèo hoặc có các gam màu dữ dội, đối lập để tìm kiếm những trải nghiệm thời trang thật mới lạ, hấp dẫn hay đơn giản hơn là tìm kiếm những vẻ đẹp đối lập trong một vẻ đẹp thời trang tổng hòa các nguyên tắc cơ bản, nhất quán.

Ảnh: Lê House

Top
Top