Top 6 Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc tự tin khoe vẻ tươi trẻ bên quốc kì ngày lễ 2/9

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp cả nước mừng đại lễ Quốc Khánh 2/9 với niềm tự hào dân tộc và nhắc lại những giai đoạn lịch sử hào hùng làm nên ngày thống nhất tổ quốc, người đẹp Miss Photo Nguyễn Thanh Trúc đã đăng tải bộ ảnh áo dài trắng thướt tha chụp cùng lá cờ đỏ sao vàng thu hút sự chú ý của cộng đồng.

h nh 1

Vẻ đẹp tinh khiết của tà áo dài trắng bên cạnh màu đỏ sắc vàng của lá cờ tố quốc đã tạo nên ấn tượng cho người xem. Trong một ngày mà cả nước cùng hân hoan kỉ niệm Quốc khánh, bộ ảnh chụp cùng Quốc kì của Nguyễn Thanh Trúc  đã giúp cho mọi người thấy yêu đất nước, yêu cuộc sống hơn.

h nh 2

Chia sẻ  về việc chụp bộ ảnh này, Nguyễn Thanh Trúc cho hay: “Thật sự, Thanh Trúc không hề có ý định chụp bộ ảnh nào cả. Tuy nhiên, ngày 1.9 vừa qua, trong lúc lướt báo để cập nhật tin tức, Thanh Trúc vô tình thấy hình ảnh một cô gái trẻ trong tà áo dài trắng, chụp cùng lá cờ tổ quốc trong ngày lễ năm nào. Một niềm tự hào mãnh liệt trỗi dậy trong Trúc, “Tại sao mình lại không truyền niềm tự hào và nhiệt huyết trong cuộc sống như vậy tới những người khác?”. Vậy là Trúc đã quyết định thực hiện bộ ảnh chỉ trong vòng có mấy phút sau khi thấy bức ảnh tuyệt đẹp đó. Hi vọng với những hình ảnh của mình, Thanh Trúc sẽ truyền được tiếp những gì mà thế hệ trước đã gửi gắm…

H nh 3

Đến với cuộc thi Miss Photo 2017 cũng bất ngờ với Thanh Trúc bởi cô nhận thấy trong tiêu chí của cuộc thi, Miss Photo 2017 đề cao tính cộng đồng và sự lan toả những giá trị yêu thương trong cuộc sống. Đây là mục tiêu cuộc sống mà Nguyễn Thanh Trúc đang hướng tới trong cuộc sống và công việc của mình. Với sự nỗ lực cao, Nguyễn Thanh Trúc đã là 1 trong 6 thí sinh chiến thắng vòng sơ khảo tháng 7 và được đi tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay.

H nh 4
h nh 5

Nguyễn Thanh Trúc tin rằng Miss Photo sẽ là nền tảng cần thiết cho những nguyện vọng này vì đây là cuộc thi không chỉ đề cao sắc đẹp mà còn đánh giá nội dung và trí tuệ của thí sinh.