Top 5 hộp phấn trang điểm khiến tín đồ làm đẹp phát cuồng

Kim Chung

Chắc chắn rằng ngoài thỏi son, phấn trang điểm luôn là một món đồ xuất hiện trong túi các cô gái, trên bàn trang điểm hay trong giỏ xách là cứu cánh giúp làn da của chị em trông lộng lẫy hơn.

MEIKO OCTARD SOFT 2 CAKE FOUNDATION

Top 5 hộp phấn trang điểm khiến tín đồ làm đẹp phát cuồng - ảnh 1

Công thức chứa dầu hạt Jojoba giúp giữ ẩm cho da. Hạt phấn siêu mịn với cấu trúc hình cầu giúp kiểm soát lượng dầu dư thừa, giúp trang điểm dễ dàng và lưu giữ lớp phấn trang điểm tự nhiên suốt cả ngày.

 ESTÉE LAUDER DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE POWDER MAKEUP
Top 5 hộp phấn trang điểm khiến tín đồ làm đẹp phát cuồng - ảnh 2

Phấn nền Estée Lauder Double Wear giữ được lớp nền bền đến 8 tiếng. Bất kể thời gian biểu hằng ngày của bạn như thế nào, với 26 tông màu cho bạn lựa chọn, phấn trang điểm này luôn tạo nên lớp nền mịn màng và giữ được lâu.

BEBECO INOREAF NATURAL SHEET OIL POWDER PACT SPF 50/PA+++

Top 5 hộp phấn trang điểm khiến tín đồ làm đẹp phát cuồng - ảnh 3

Loại phấn phủ dạng nén của BeBeCo là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần khoáng chất tự nhiên, bột ngọc trai tầng sâu cho lớp trang điểm mỏng mịn, đẹp không tì vết. Hệ thống hút dầu triệt để làm thanh sạch vùng chữ T, thấm hút dầu thừa và bã nhờn trên da giúp da luôn khô thoáng & không bị bí da. Phấn khoáng được thiết kế đặc biệt với các hạt phấn siêu mịn hình cầu có khả năng bám dính cực lâu, giúp cân bằng, hiệu chỉnh tone màu da, cho lớp trang điểm tươi sáng, láng mịn. Chỉ số chống nắng SPF50+, PA+++ bảo vệ da chống lại tia UV gây hại. Sản phẩm lành tính, thích hợp cho mọi loại da.

 LANCÔME DUAL FINISH MULTITASKING POWDER & FOUNDATION

Top 5 hộp phấn trang điểm khiến tín đồ làm đẹp phát cuồng - ảnh 4

Loại phấn trang điểm nền có dầu khoáng bất hủ này của Lancôme đã làm cho làn da của phụ nữ trông trẻ đẹp hơn 30 năm (và sẽ tiếp tục). Với 34 tông màu, đây là phấn nền dạng lì lâu trôi, có thể sử dụng kỹ thuật tán nền ướt và khô.

 MAKE UP FOR EVER DUO MAT POWDER FOUNDATION

Top 5 hộp phấn trang điểm khiến tín đồ làm đẹp phát cuồng - ảnh 5

Phấn nền của MAKE UP FOR EVER giúp giữ cho làn da không bị bóng dầu suốt cả ngày, đã được thử và kiểm nghiệm qua nhiều loại và tông da. Đây là loại phấn trang điểm nền tuyệt vời mà che phủ tốt đến mức không để lộ ra khuyết điểm nào.