Top 3 màu son đẳng cấp thời trang tỷ phú USD Rihanna yêu thích nhất có thể bạn nên thử

Phú Thanh Võ

Sở hữu khối tài sản trị giá 1.7 tỷ USD, gu thời trang của nàng Rihanna không còn gói gọn trong danh hiệu biểu tượng thời trang của Hollywood. Top 3 màu son sau đã góp phần tạo nên thương hiệu đẳng cấp của nữ tỷ phú từ khi bước chân đến Mỹ và trở thành siêu sao toàn cầu.

Rihanna là ca sĩ và hiện nay cô sở hữu tài sản tỷ đô nhờ tài kinh doanh của mình. Cô cũng là cái tên đình đám của làng mốt thế giới. Nếu bạn muốn sở hữu nhan sắc nóng bỏng và nổi bật có thể thử ngay 3 màu son được cô ấy lựa chọn làm điểm nhấn trong những dịp quan trọng trong nhiều năm. Xem chi tiết tai video sau.

Top 3 màu son đẳng cấp thời trang tỷ phú USD Rihanna yêu thích nhất

 
1. Son bóng màu nhạt

Nếu nói chính xác hơn thì đây là một tổ hợp của những màu son nhạt, bóng thường được cô nàng sử dụng nhất, trải dài từ màu da, hồng nhạt đến tím nhạt. Ở shoot hình cho Vogue Ý tháng 6 vừa qua, Rihanna đã sử dụng son bóng nhạt màu làm điểm nhấn chủ đạo cho đôi môi.

Top 3 màu son đẳng cấp thời trang tỷ phú USD Rihanna yêu thích nhất có thể bạn nên thử - ảnh 1
Khoảng thời gian đầu sự nghiệp, cô nàng thường xuất hiện với đôi môi nhạt màu và căng bóng trên các MV, những buổi lễ trễ trao giải.

2. Son đỏ đậm màu

Thật lạ khi số lần cô nàng thoa một đôi môi đỏ rực không nhiều như những màu còn lại. Nhưng không có nghĩa Rihanna không yêu thích nó. Cũng ở lần xuất hiện trên Vogue Ý tháng 6/ 2021 vừa qua, lâu lắm công chúng mới thấy cô nàng thoa một đôi môi đỏ rực xuất hiện trước truyền thông từ hồi thực hiện SAVAGE X Fenty Fashion show 2019. 

Top 3 màu son đẳng cấp thời trang tỷ phú USD Rihanna yêu thích nhất có thể bạn nên thử - ảnh 2
Đôi môi đỏ mọng của Riri được mệnh danh quyến rũ nhất nhì với những lần xuất hiện trên Vogue.
 

3. Son màu đen

Suốt khoảng thời gian Rihanna ra mắt album Anti và trong khuôn khổ Anti world tour, cô nàng “nghiện” màu son đen đến mức nó đồng hành với cô trong những buổi lễ trao giải lớn nhỏ, và cùng nàng Riri vòng quanh thế giới với world tour. 

Top 3 màu son đẳng cấp thời trang tỷ phú USD Rihanna yêu thích nhất có thể bạn nên thử - ảnh 3
Son đen kén người thoa. Không hiếm những trường hợp sao nữ bị “fail” khi chọn màu son cá tính bậc nhất này. Nhưng nó lại phù hợp với Riri.
Top 3 màu son đẳng cấp thời trang tỷ phú USD Rihanna yêu thích nhất có thể bạn nên thử - ảnh 4
Nguồn: Fenty Beauty by Rihanna, Rihanna vevo