Thời trang nghề & nghiệp

Top 10 thí sinh và Nghệ sỹ tóc của Vòng sơ khảo 2 - Hair Office 2017

04/04/2017 09:28 GMT+7

Tối ngày 31/3/2017, tại Trống Đồng Palace, Hà Nội đã diễn ra "Lễ Chấm điểm và Trao giải Vòng sơ khảo 2" cuộc thi "Hair Office 2017". Và cái tên của 10 thí sinh lọt vào "Vòng Chung kết" cùng những "Nghệ sỹ tóc", "Salon được khách hàng yêu thích" đã được công bố.

Bài: PV

 

Tiếp nối thành công "Vòng sơ khảo 1", "Vòng sơ khảo 2" được phát động từ ngày 2/1 đến 18/3/2017 và đã nhận được sự tham gia đông đảo của các thí sinh cùng các Nhà tạo mẫu đồng hành của mình đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ 100 thí sinh gửi ảnh tham gia chương trình,  Hội đồng đề cử với gu thẩm mỹ và cảm quan của mình, đã lựa chọn ra 60 thí sinh tiếp tục được vào vòng chấm điểm.

Hội đồng đề cử bao gồm các doanh nhân, nhà thiết kế, ca sỹ, nghệ sỹ, chuyên gia trang điểm… là những người chuyên môn cao và có uy tín trong xã hội. Với những góc nhìn khác nhau, mỗi thành viên của Hội đồng đề cử là một vị khách mời đặc biệt được quyền lựa chọn ra 10 gương mặt yêu thích từ 100 thí sinh này. 

 

Anh 1 - Hoi dong de cu

 

Chương trình có sự tham dự của các đại diện Hội đồng đề cử "Vòng Sơ khảo 2", cuộc thi "Hair Office 2017" (từ trái sang): Ca sĩ Dương Trần Nghĩa, Chuyên gia makeup Đỗ Bình, Bà Nguyễn Oanh - Giám đốc Viet Beauty Academy, Diễn viên Hồng Hạnh, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Nữ Hoàng trang sức Lô Hương Trâm, Tiến sỹ Triết học Đinh Thị Cúc, Doanh nhân Thuý Bella - Giám đốc công ty TNHH Đầu tư PT TM XNK Minh Anh, Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc.

Dưới sự điều hành của Ban cố vấn, những NTM trong Hội đồng giám khảo của Vòng Sơ khảo 2 đã bằng kiến thức chuyên môn của mình đưa ra những nhận xét xác thực, tương tác trực tiếp với các thí sinh  và công tâm chấm điểm cho từng bức ảnh. Và Top 10 thí sinh tiếp tục có mặt trong Vòng Chung kết Hair Office 2017 cùng danh sách những Nghệ sỹ tóc, những "Salon được khách hàng yêu thích" đã được công bố.

xep hang

Danh sách 10 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết và các NTM đồng hành, các Nghệ sỹ tóc

 

 

Anh 4 - Ban to chuc Ban co van

Ban Cố vấn điều hành quá trình chấm điểm của "Vòng Sơ khảo 2" - cuộc thi "Hair Office 2017". NTM Phạm Minh Ánh, NTM Văn Minh Phương, NTM Trần Hưng Thịnh

 

Anh 5 - Ban Giam khao

Ban Giám khảo "Hair Office 2017" (Từ trái sang: NTM Phạm Văn Thưởng, NTM Dung Trần, NTM Phong Vân, NTM Vũ Nga và NTM Nguyễn Tiến Hùng)

 

Anh 6 - Thi sinh doat giai Vang

 

Giải Vàng "Vòng Sơ khảo 2" - "The Beauty of Gold" đã thuộc về Thí sinh Chử Thị Thắm, Số báo danh 270, hiện đang là nhân viên kinh doanh với một tặng phẩm đặc biệt là Sợi dây chuyền Hoa lan mạ vàng 24K của Công ty Quà tặng Thịnh Đạt. Và giải "Nghệ sỹ Vàng - The Golden Artist" thuộc về Nhà tạo mẫu đồng hành Nguyễn Tuấn Cường - Salon Cường Oscar, địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình. Tặng phẩm là một bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp thương hiệu Inebrya - Italy trị giá 3.500.000vnđ.

 

Anh 7 - Nha tai tro

Các Phó Ban tổ chức tặng quà và bằng chứng nhận "Chung tay phát triển ngành tóc Việt" cho đại diện Nhà tài trợ và các Hãng đồng hành cùng "Vòng Sơ khảo 2" cuộc thi "Hair Office 2017"

 

ffff

"Hair Office 2017", một sân chơi có tính xã hội cao và đậm chất nhân văn, được các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam cùng tạp chí HAIRWorld phối hợp thực hiện

 

Top
Top