Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng

Kim Chung

Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ để đeo khi thời tiết mưa gió, độ ẩm tăng cao thì tất nhiên lựa chọn hàng đầu là đồng hồ có khả năng thấm nước vượt trội. Trong số rất nhiều mẫu đồng hồ chống thấm nước mới vào năm 2021, dưới đây là top 10 mẫu đồng hồ đang được giới trẻ và phần đông người tiêu dùng yêu thích.

Đồng hồ Certina Kinetic Series

Năm nay Certina ra mắt mẫu đồng hồ chống nước kinetic energy series 38 mm mới, kiểu dáng cổ điển cộng với kích thước nhỏ, đặc biệt là mẫu vòng tròn xanh “between gold” (model C032.807.22.051.01) được săn lùng nhiều nhất. Đồng hồ sử dụng vỏ thép không gỉ 38 mm, phần mặt được mạ vàng PVD, mặt đồng hồ màu đen kết hợp với viền nhôm màu xanh lục bảo, tinh tế và sang trọng. Được trang bị bộ chuyển động Powermatic, trang bị dây tóc chống từ tính NivachronTM, với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Khả năng chống thấm nước đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chứng nhận đồng hồ lặn chuyên nghiệp ISO6425.

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 1


Đồng hồ tự động Hamilton Khaki Navy Scuba

Đồng hồ chống nước của Hamilton được biết đến nhiều nhất với người lặn biển. Đồng hồ tự động Hamilton Khaki Navy Scuba 43 mm mới có vỏ thép không gỉ 43 mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 300 m. Đồng hồ này được trang bị bộ chuyển động tự lên dây cót NivachronTM H-10 và khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Mặt số màu xanh lam dần được kết hợp với gốm sứ màu xanh sáng (mẫu H82505140) cùng phong cách và cả công nghệ động lực học cũng rất hấp dẫn.

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 2


Đồng hồ Tissot Seastar 2000 Series Professional Edition

Dòng Tissot Seastar 1000 cũng được nâng cấp và ra mắt dòng đồng hồ chuyên nghiệp Seastar 2000. Có ba kiểu mặt số: Xanh biển, xanh lam hoặc đen. Trong đó, mặt số xanh biển này có giá trị cao nhất và bắt mắt nhất. Đồng hồ sử dụng vỏ thép không gỉ 46 mm và mặt số màu xanh nước biển chuyển sắc được trang trí bằng sóng ba chiều. Ngoài việc bổ sung van xả khí heli, khả năng chống thấm nước cũng được tăng từ 300 - 600 m và nó đã đạt chứng nhận ISO6425. Bên trong được trang bị lò xo cân bằng Nivachron (độ cứng cao hơn và không sợ ảnh hưởng từ trường) chuyển động lên dây tự động của Tissot POWERMATIC 80.

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 3


Đồng hồ Longines Concas

Dòng đồng hồ chống nước của Longines Concas đã có thêm một lô mẫu mới trong năm nay. Một trong những điểm được đánh giá cao nhất là kiểu đồng hồ bằng vàng hồng xám này. Mặt số màu xám được trang trí với họa tiết mặt trời kết hợp với gờ bằng gốm màu xám mạ vàng hồng và dây đeo cao su màu xám thanh lịch thể hiện sự năng động và phong cách một cách sống động.

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 4


Đồng hồ TAG Heuer dòng PROFESSIONAL 300

Dòng đồng hồ chống thấm nước cạnh tranh bán chạy nhất của TAG Heuer cũng mở ra một đợt nâng cấp lớn trong năm nay. Dòng đồng hồ chống nước cạnh tranh mới PROFESSIONAL 300 không chỉ tiện dụng trong thiết kế tổng thể mà còn dễ nhận biết hơn về ngoại hình và cải thiện về hiệu suất vật liệu. Về hình thức bên ngoài, các yếu tố thiết kế của mặt 12 con số luôn chạy qua khung bezel, núm vặn và vạch giờ. Vỏ 43 mm được kết hợp và tự lên dây Calibre 5 có thể chịu được ở mức nước sâu đến 300 m.

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 5


Đồng hồ lịch chuyển động tự động Oris Aquis 400

Thiết kế vẫn là mặt đồng hồ màu khói gradient phổ biến với viền bezel cùng màu. Gờ và mặt số màu xanh ngọc lục bảo tràn đầy sức sống và năng lượng. Ngoài ra còn có các mẫu màu xanh lam và xám carbon. Đồng hồ được trang bị băng hoặc dây đai thép.
Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 6


Đồng hồ công nghệ cao dòng Captain Rado Cook

Dòng Rado Captain Cook đã mở ra một kỷ nguyên mới trong năm nay, kết hợp gốm sứ công nghệ cao và làm rỗng hai yếu tố lão luyện nhất của Rado trên đồng hồ Captain Cook và một loạt các yếu tố thể hiện DNA của radar. Vỏ gốm công nghệ cao 43 mm được kết hợp với gờ có thể xoay bằng gốm công nghệ cao màu đen được dát và đánh bóng bằng thép không gỉ. Mặt số rỗng bán trong suốt bên trong Rado Bộ máy R734 có mức dự trữ năng lượng trong 80 giờ và được trang bị dây tóc chống từ tính NivachronTM. Chống nước ở độ sâu đến 300 m.

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 7


Đồng hồ cơ tự động Breitling Avengers World Time 43

Chiếc đồng hồ cơ tự động Avenger World Time 43 có vẻ đơn giản này sử dụng chất liệu thép không gỉ nguyên chất kết hợp với mặt số màu trắng không rườm rà và cực kỳ nam tính. Đồng hồ được trang bị bộ chuyển động kiểu Breitling 32, có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu 300 m.

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 8


Đồng hồ Bell & Ross BR03-92DIVER RED BRONZE

Mặt vuông, màu đồng, màu đỏ, khi ba yếu tố này hội tụ trên một chiếc đồng hồ lặn thì khó có thể để người ta không quan tâm. Cũng giống như chiếc đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 DIVER RED BRONZE này. Chất liệu đồng cổ kính và màu đỏ tía rực rỡ tạo nên hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Dây đeo bằng da màu nâu đỏ rộng mang phong cách hoài cổ đi kèm với dây đeo cao su màu đen. Đồng hồ được trang bị bộ chuyển động tự động BR-CAL.302 và hãng chỉ sản xuất giới hạn 999 chiếc.
Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 9


Đồng hồ Tudor Biwan

Đồng hồ gốm Biwan mới của Tudor đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu ngay khi ra mắt, ngoài ứng dụng của vỏ gốm, nó còn được chứng nhận bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS). Đồng hồ gốm Biwan mới của Tudor có sai số hàng ngày dưới 5 giây và có thể chống nhiễu từ trường 15.000 Gauss. Đồng hồ luôn chạy êm và di chuyển chính xác. Bộ máy Tudor caliber MT5602-1U nguyên bản bên trong đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Ngoài ra, đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 200 m và hiệu suất chống thấm nước của nó tuân theo tiêu chuẩn ISO 22810: 2010. 

Top 10 mẫu đồng hồ đẳng cấp có khả năng chống thấm nước vượt trội đang được giới trẻ săn lùng - ảnh 10

Theo sina, 163