Top 10 “chiến binh” của team Tóc Tiên tại The Voice 2018

Thời Trang Trẻ

Mới đây, Tóc Tiên cùng các “học trò” của mình đã tung bộ ảnh chính thức giới thiệu toàn bộ gương mặt thành viên trong team. Đây cũng là 10 “chiến binh” mà Tóc Tiên chia sẻ vô cùng tâm đắc và dành hết tâm huyết để chuẩn bị những tiết mục “bùng nổ” trong vòng đối đầu của Giọng Hát Việt 2018.

Bài: PV

Photographer: Chu Dũng.

Stylist: Louis Đặng.

Make-up: Quân Đặng & Pu Le Team

Tại buổi hậu trường chụp ảnh, từ HLV đến các thí sinh cùng với ekip đã có ngày làm việc tất bật. Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn luôn có tạo không gian thoải mái và hỗ trợ các thành viên như một người chị lớn thân thiết. Nhờ đó, những “chiến binh” của đội Tóc Tiên đã có thể tự nhiên thể hiện mình.

Ngoài ra, điều thú vị tại hậu trường chính là hai anh chàng Duy Anh – Tùng Anh đã có không ít khoảnh khắc đáng yêu. Với kinh nghiệm làm người mẫu trước đây, Trần Duy Anh không ngần ngại giúp đỡ cậu bạn Tùng Anh thực hiện những dáng posing “chuẩn không cần chỉnh”. Riêng Tùng Anh lại rất chăm chú lắng nghe và làm theo sự hướng dẫn vô cùng tâm huyết của thành viên cùng team.

Team TT 1

Với sự chuẩn bị chỉn chu từ hình ảnh đến phong cách, team Tóc Tiên hiện đang rất sẵn sàng “khai hoả” cho những trận “so găng” tại vòng thi tiếp theo của chương trình Giọng Hát Việt năm 2018.

Sở hữu trong tay không ít “chiến binh” tiềm năng, chiến thuật tại vòng thi sắp đến của Tóc Tiên sẽ làm gì? Tóc Tiên cho hay đó là những màn đối đầu thú vị để tận hiến cho khán giả. Cô nàng cũng tỏ rõ quan điểm rằng: Trong trận chiến không phải ai thắng ai mà quan trọng là họ đã chiến thắng chính mình.

Team TT 2

Team TT 3

Toc Tien 1