Phong cách

Tổng hợp 9 xu hướng sẽ làm làng thời trang mùa thu nổi bão

14/09/2018 05:05 GMT+7

Cùng cập nhật thêm nhiều xu hướng mới cho tủ đồ mùa thu thêm đa dạng nào.

Lược dịch: whowhatwhere

 

Mắt kính thể thao

Mắt mèo và dáng oval đậm chất năm 90vẫn được cực kỳ ưa chuộng, song, một xu hướng dáng kính mới đang đổ bộ vào thị trường. Chuẩn bị cho mình phong cách thể thao năng động cho mùa thu không còn ảm đạm nào.

 

1

 

Quần short tập gym

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây chính là kiểu quần đang được cái fashionista khắp nơi lăng xê. Có vẻ năm nay, làng thời trang đang chứng kiến sự xâm chiếm mạnh mẽ của phong cách thể thao thoải mái nhung vẫn rất cá tính.

 

2

 

Bốt phương Tây tân thời

Mùa thu thì không thể thiếu bốt và một trong những xu hướng lớn nhất sẽ là giày cao bồi cách tân, với phong cáchmiền viễn Tây nhưng đã được thêm thắt một vài chi tiết hiện đại cũng như kiểu dáng bóng bẩy.

 

3

 

Bảng màu sorbet dịu dàng

Không chỉ phù hợp với mùa xuân, bảng màu sorbet và pastel thanh thoát, nữ tính hẳn sẽ tô điểm hoàn hảo cho tủ đồ mùa thu của bạn đấy.

 

4

 

Chi tiết quá khổ

Những chiếc áo và đầm tay phồng phủ sóng khắp các mặt trận thời trang mùa thu.

 

5

 

Denim da báo

Da báo ắt hẳn là hiện tượng đáng chú ý nhất năm nay và nay nó xuất hiện trên cả vải denim. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn tạm cất chiếc quần jeans xanh đơn giản để có sự thay thế táo bạo hơn.

 

6

 

Váy da rắn

Muốn đo độ ngầu với da báo hẳn chỉ là da rắn mà thôi. Và chân váy mini họa tiết da rắn là sự lựa chọn cuối cùng của các cô nàng thời trang.

 

7

 

Neon

Các sắc thái sáng màu, đậm của neon như hồng nóng, vàng điện và màu xanh lá cây axit sẽ có mặt trên phong cách đường phố theo diện rộng.

 

8

 

Sneaker thời đại mới

Những đôi giày dad sneaker đang xuất hiện với kiểu dáng gồ ghề hơn và phóng đại hơn trước.

 

9

Top
Top