Thời trang 24/7

Tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong của người phụ nữ qua những trang phục nội y

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
18/07/2021 17:00 GMT+7

Bộ sưu tập( BST) tôn vinh vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ là sự hợp tác giữa nhãn hiệu thời trang Nhật Bản và nhà thiết kế Mame Kurogouchi. BST tập trung vào các trang phục mặc trong với kiểu dáng đặc trưng giúp tôn lên đường cong phái đẹp, đồng thời ứng dụng những công nghệ độc quyền của Uniqlo như Airism và kỹ thuật dệt 3D độc đáo.

BST tôn vinh vẻ đẹp từ bên  trong của người phụ nữ sử dụng các tone màu trầm.
 
Với bảng màu tập trung vào các tông đất trầm giúp tôn lên màu da tự nhiên của phụ nữ trên khắp thế giới, các sản phẩm Lifewear mới này sẽ truyền cảm hứng để tất cả phụ nữ tự tin khoác lên những lựa chọn trang phục của riêng mình. 
 
Xóa nhòa ranh giới giữa trang phục nội y và trang phục mặc ngoài hàng ngày, phù hợp với phong cách mà người phụ nữ mong muốn theo đuổi.
 
Những đường cắt đơn giản nhưng đầy tinh tế và chỉn chu trong BST kết hợp góp phần tôn lên vẻ đẹp nữ tính của người mặc. 
 
BST giới thiệu những thiết kế phù hợp để mặc ở nhà lẫn công sở, dạo phố.
 
Các thiết kế chủ đạo trong BST bao gồm áo bra, quần và bra top bằng chất liệu Airism và vải mắt lưới nhằm tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong của nữ giới.
 
Giữ nguyên ven đặc trưng của dòng trang phục nội y, các sáng tạo của NTK Kurogouchi gồm các mẫu áo, váy, quần và đầm đều chứa đựng đồng thời hai giá trị: giản đơn và tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong của phái đẹp.
 
Các kiểu trang phục này sẽ mang đến cho nữ giới cảm giác thoải mái và vẻ ngoài rạng ngời ở bất cứ đâu, khi nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà hay dịu dàng, thong thả xuống phố.
 
BST tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong giới thiệu những thiết kế phù hợp để mặc ở nhà lẫn công sở, dạo phố.
 
NTK Maiko Kurogouchi - người luôn trăn trở với việc làm sao tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong của nữ giới, cũng như sự thoải mái một cách nữ tính nhất có thể qua các trang phục mặc thường ngày. Với NTK, đồ nội y hay mặc trong là trang phục thiết yếu hàng ngày, bởi đó là lớp trang phục đầu tiên mỗi người khoác lên mình sau khi thức giấc và chúng phải thực sự mang đến cảm giác thoải mái nhất cho làn da chúng ta.
 Nguổn ảnh: Uniqlo 
Top
Top