Thời trang 24/7

Tôn vinh sắc đẹp giới nữ với nội y mặc nhà quyến rũ, thanh lịch của Meghan's Choix

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
05/08/2021 21:00 GMT+7

Meghan's Choix đưa chúng ta lạc vào "mê hồn trận" với bộ sưu tập đồ mặc nhà thoải mái, được làm thủ công cao cấp, và hơn hết, chúng mang phong cách tinh xảo, tôn vinh chủ nhân. Dành nhiều thời gian hơn cho sự thoải mái khi ở nhà nhưng vẫn đảm bảo được vẻ xinh đẹp quyến rũ khi làm việc qua giao diện trực tuyến, trang phục bên ngoài đã được chuyển sang những trang phục sang trọng gợi cảm hơn.

Bộ sưu tập kimono của Meghan's Choix được tạo ra để mọi người chiêm ngưỡng và thưởng thức.
 
 
Ra mắt vào năm 2017 tại London, Meghan's Choix là thương hiệu chuyên về quần áo nữ thoải mái. Danh mục của nó bao gồm kimono, quần áo ngủ, nội y và kính râm để bạn tận hưởng thời gian thư giãn hoàn toàn.
 
 
BST được thực hiện với những tay nghề thủ công lâu năm, một sự thoải mái vượt trội kết hợp với phong cách để bạn cảm thấy tự tin và nữ tính trong mọi hoàn cảnh.
 
 
 
 
Kết hợp với các xu hướng thời trang hiện tại như cổ áo quá khổ, chi tiết diềm xếp nếp, các mẫu trang phục trong BST được làm bằng 100% cotton thoáng khí, mang đến sự thoải mái và vẫn giữ được phong cách, có thể mặc khi ngủ, nằm dài hoặc làm việc tại nhà. Ý tưởng ban đầu đó giờ đây đã phát triển thành đồ lót ren chấm bi, và kimono 100% cotton, được in thủ công bởi các nghệ nhân ở Ấn Độ. 
 
 
Meghan's Choix 'loungewear gợi ý bạn nên làm việc tại nhà với trạng thái tinh thần thoải mái. Nội y có màu sắc, hoa văn phù hợp với bạn và ý tưởng của bạn về trang phục ngủ, có tính cách vui vẻ, tươi mới. Những bộ kimono, được in thủ công có thể mặc ở nhà bất cứ lúc nào, áo khoác ngoài pijama hoặc kết hợp với quần jeans tạo vẻ ngoài boho dễ dàng.
Deborah St. Louis (giám đốc của Fashions Finest) tâm đắc: "Một bộ kimono Meghan's Choix nhẹ tuyệt vời được làm từ chất liệu tốt, có màu sắc tinh tế là hồng, xanh và vàng. Tôi thích nó bởi có một kích thước phù hợp với tất cả. Trang phục rất linh hoạt nên bạn có thể mặc khi đi dạo quanh nhà, hoặc thậm chí trên bãi biển. Tôi thậm chí đang nghĩ đến việc kết hợp với một chiếc quần jeans bó đẹp".
Theo fashions finest,  meghanschoix
 
Top
Top