Thời trang nghề & nghiệp

Tôn vinh người lao động

27/04/2017 09:09 GMT+7

Sự kiện tôn vinh đội ngũ những người lao động và trao tặng tiền từ thiện vừa diễn nhân dịp "Lễ cất nóc dự án City Garden - giai đoạn 2" tại 59 Ngô Tất Tố, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Tại buổi lễ, chủ đầu tư Refico tuyên bố đã thành công trong việc cam kết an toàn lao động tuyệt đối, với 3,5 triệu giờ thi công không xảy ra sự cố.

Lần đầu tiên đại diện của hơn 1,000 nhân lực trong đội ngũ thi công đã ký tên lên tấm bê-tông đặt trên nóc tòa tháp đôi Promenade, tòa tháp thứ 3 trong số 4 tòa tháp của dự án. 30 công nhân, con số biểu tượng cho 30 tầng của tòa tháp. Công trình thành công có phần đóng góp lớn của đội ngũ những người lao động tận tâm và tài giỏi, nỗ lực lao động. Từ sau khi khởi công, công trình đã ghi lại từng giờ làm việc an toàn của mỗi công nhân và kết quả đến nay đạt 3.5 triệu giờ thi công an toàn.

Tại buổi lễ, Coteccons và các công nhân đã cùng trao khoản quyên góp 100,000,000 VND cho quỹ Lighthouse Club để hỗ trợ cho những công nhân thi công. Lighthouse Club là tổ chức mang sứ mệnh kết nối người lao động trong ngành xây dựng thông qua hỗ trợ tài chính dành cho những công nhân gặp rủi ro khi thi công.

 

h

Buổi lễ cất nóc tôn vinh nỗ lực và sự cam kết của đội ngũ thi công 

 

Khoản tiền này sẽ góp phần giúp đỡ gia đình những người lao động gặp tai nạn hay thương tích trong lĩnh vực xây dựng, thông qua việc hỗ trợ chi phí sinh hoạt cơ bản, hoặc hỗ trợ chi phí đến trường cho con em người bị nạn. Ngoài ra dự án cũng dành những phần học bổng dành cho các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng  mong muốn theo đuổi ngành xây dựng hay kiến trúc.

Dự án City Garden gồm 4 tòa tháp riêng biệt, hòa hợp với nhau thành một tổng thể mang tính biểu tượng: Avenue (tháp đơn), Boulevard (tháp đôi), Promenade (tháp đôi) và Crescent (tháp đơn). Các cư dân trong tòa tháp Avenue và Boulevard đã chuyển vào căn hộ của mình từ 2012, và những căn hộ của tháp Promenade và Crescent sẽ được bàn giao vào tháng 8/2018.

Dự án City Garden, gồm 927 căn hộ, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Úc, Koos de Kiejezer thuộc công ty DKO, chỉ cách trung tâm thành phố  5 phút di chuyển. Dự án gồm hơn 17,000 mét vuông cảnh quan với view nhìn đẹp toàn thành phố. 4 tòa tháp hình gợn sóng uốn lượn tạo nên hình ảnh ấn tượng đặc biệt và dự án được đánh giá là một trong những cộng đồng dân cư được yêu thích.

Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những tiện ích chuẩn resort gồm 3 hồ bơi, 1 quầy bar bên hồ bơi, 1 phòng gym được trang bị máy móc hiện đại, khu vực nướng BBQ, đường chạy bộ và khu vui chơi cho trẻ em. Ngoài ra, cư dân còn được tiếp cận các nhà hàng, cửa hàng và siêu thị mini tại tầng trệt.

Top
Top