Phong cách

Tôn dáng xinh với chiếc quần jeans phù hợp

26/06/2017 08:59 GMT+7

Không bao giờ lỗi mốt chính,những chiếc quần jeans là món trang phục lợi hại mỗi khi bạn không biết hôm nay mặc gì, hay không biết kết hợp gì với chiếc áo mới mua. Tuy nhiên, để chọn lựa được một chiếc quần jeans phù hợp cũng không hề đơn giản, không phải kiểu dáng nào ở độ dài nào cũng phù hợp với mọi người.

(Lược dịch từ whomwhatwear.com)

  

Dáng người thấp

 

Q2

 

Q8

  

Q4

 

Q3

 

Với dáng người nhỏ nhắn, những kiểu baggy sẽ không phù hợp. Thay vào đó, bạn có thể chọn kiểu quần ống ôm hay suông để tôn dáng. Quần ống loe cũng là một lựa chọn thông minh, nhớ cho mình một đôi giày cao gót để vẻ ngoài thêm hoàn hảo. Chú ý lựa chọn quần với độ dài ống quần không ngắn hơn 52 cm. Quần quá dài cũng khiến chúng ta trông rất luộm thuộm, khắc phục bằng cách nâng lai quần sao cho phù hợp với chiều cao.

 

Dáng người cao

 

Q5

 

Q6

 

Q7

 

Thật đáng ngưỡng mộ những cô nàng sở hữu chiều cao trong mơ. Hầu hết các kiểu dáng quần đều phù hợp với họ. Tuy nhiên, vẫn nên lưu ý là khi chọn quần có chiều dài ống quần ngắn cũng sẽ khiến chân bạn ngắn đi. Những chiếc quần lưng cao luôn luôn phù hợp với dáng người cao và tuỳ theo kiểu giày để lựa chọn quần hợp với dáng. 

Top
Top