Tom Hiddleston trải lòng về chuyện tình với Taylor Swift

Thời Trang Trẻ

Ngay sau khi công khai hẹn hò vào tháng 6/2016, chuyện tình của Taylor Swift và Tom Hiddleston đã vấp phải nhiều nghi vấn từ dư luận. Cộng đồng mạng cho rằng đây lại là một chiêu trò khác của cô nàng sau khi chia tay Calvin Harris.

(Lược dịch từ Candymag.com)

Cho đến tận lúc chia tay, chúng ta không hề nghe được bất cứ lời nào của đôi bên về mối quan hệ này. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn với tạp chí GQ gần đây, Tom Hiddleston đã có những trải lòng về chuyện tình với cô nàng Taylor Swift.

Tom Hiddleston-0317-GQ-FATH03-01

Tom Hiddleston chụp cho tạp chí GQ

Anh chàng không hề ngần ngại khi nhiều lần khen ngợi người yêu cũ: “Taylor là một người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy dễ thương, tốt bụng và rộng lượng. Chúng tôi thực sự đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Dĩ nhiên, tất cả tình cảm đó là thật.”

landscape-1467020900-taylor-swift-tom-hiddleston-country-walk-2

Tom và Taylor những ngày đầu hẹn hò

Khi được hỏi về chiếc áo thun T.S. anh từng mặc tại buổi tiệc “Fourth of July”, anh cho biết: “Đó là một buổi tiệc ngoài trời. Trong khi chơi đùa, tôi đã bị thương ở lưng. Vì vậy, tôi hỏi mượn áo và đó là những gì tôi nhận được. Ai cũng phì cười. Đấy đơn thuần chỉ là một trò đùa của hội bạn mà thôi.”

rs 1024x759-160707174550-1024.Taylor-Swift-Tom-Hiddleston-Sydney.ms.070716

Cả 2 đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau

Chia sẻ về khoảng thời gian sau chia tay, anh tâm sự: “Việc tôi làm mỗi sáng khi thức dậy là lao vào công việc như trước đây, tập trung vào vai diễn của mình. Không thể sống mãi trong quá khứ được.”

Bác bỏ mọi nghi vấn, giờ đây, chúng ta đã biết tình cảm mà chàng Loki dành cho Taylor lớn đến nhường nào.