Thời trang nghề & nghiệp

Tokyo Metro triển khai chiến dịch quảng bá tại Việt Nam

06/08/2019 09:43 GMT+7

“Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” là chương trình, nhằm quảng bá du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, do Công ty Tokyo Metro giới thiệu dành cho du khách Việt Nam với nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn.

 

Hình 1

 

Du khách tại Việt Nam mua vé Tokyo Subway Ticket (Vé Tàu điện ngầm Tokyo) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam trong thời gian từ 03/08 - 08/09/2019 và 27/01 - 01/03/2020, sẽ được tham gia chương trình “Khám Phá Tokyo Cùng 1 Sản Phẩm Du Lịch Yêu Thích”

Chương trình “Khám Phá Tokyo Cùng 1 Sản Phẩm Du Lịch Yêu Thích” áp dụng cho cả khách hàng mua Gói Tour Theo Đoàn và Gói Du Lịch Tự Túc Free & Easy tại các đại lý Sông Hàn Tourist toàn Việt Nam

 

hình 2

 

hình 3

 

Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo, khi dùng, du khách có thể đi tất cả các tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi. Với 3 loại vé đi thoải mái trong 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ, vé có thể cho phép du khách đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo mà không phải lo ngại điều gì. Ngoài 9 mạng lưới tàu của Tokyo Metro, thành phố Tokyo hiện đang vận hành 4 mạng lưới tàu điện ngầm khác. Với chiếc vé này, bạn có thể đi tổng cộng 13 mạng lưới tàu điện ngầm ở Tokyo mà không bị giới hạn.

Chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này có sự đồng hành của Mẫn Tiên - Cô du học sinh Việt Nam đang giữ vai trò Đại sứ du lịch thành phố Beppu tại Nhật Bản, Mẫn Tiên đã có những chia sẻ về trải nghiệm du lịch linh hoạt và tiết kiệm tại đất nước mặt trời mọc.

 

hình 4

 

HÌnh 5

 

Top
Top