Thời trang nghề & nghiệp

Tôi Style ra mắt BST “Mùa mới”

29/03/2019 04:24 GMT+7

Bộ sưu tập trang sức phụ kiện mang tên “Mùa mới” được giới thiệu nhân dịp ra mắt thương hiệu Tôi Style.

 

Tôi Style là thương hiệu tư vấn phong cách thời trang và xây dựng hình ảnh cá nhân, được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, tư vấn thiết kế và tổ chức sự kiện.

Mùa mới là một sự khởi đầu mới, cũng là lời chào mà Tôi Style gởi đến các khách hàng thông qua các mẫu sản phẩm thủ công tinh xảo.

 

image001

 

Vòng "Chuồn chuồn vương lưới" là lời bày tỏ dễ thương dành cho người ta yêu mến, bên cạnh đó cũng là một cách khéo léo thể hiện tính cách lãng mạn, chung thủy và nhẹ nhàng cho chính bạn.

 

image003

 

Vòng "Hồng hạc bay về" là lời chúc hạnh phúc và bình yên cho đôi lứa.

 

image005

 

Phượng hoàng trong văn hoá phương Tây là loài chim cổ đại bất tử, linh thiêng bởi khả năng hồi sinh từ tro tàn. Trong văn hóa phương Đông phượng hoàng được kính trọng sau rồng, trở thành biểu tượng của quốc mẫu! Phượng còn là biểu tượng của phú quý ấm no. Vòng phượng là sản phẩm khởi đầu một năm mới thuận lợi và sung túc. Vòng "Phượng qua núi Bạc" là lời chúc may mắn, sung túc, bình an và hạnh phúc cho những ai mang nó trên cổ tay.

 

image007

 

Vòng "Thiên Nga Đùa Nắng" là cam kết vao một tình yêu chung thủy, bền chặt và tinh khiết. Bên cạnh đó cũng tượng trưng cho tính cách dịu dàng nhưng nồng nhiệt, trong sáng và ấm áp của người mang nó trên tay.

 

image009

 

Vòng "Vẹt tựa trúc xanh" là sự chúc lành và tôn vinh trí tuệ, sắc sảo và khéo léo cho những ai mang nó trên tay. Hãy sỡ hữu chúng như một sự khẳng định bản thân và tính cách của mình các cô gái nhé.

Nhân dịp ra mắt, Tôi Style giảm giá 10% sản phẩm từ nay đến hết 1/5/2019, tặng hộp và hướng dẫn phối phụ kiện cùng trang phục.

Mua sản phẩm tại: https://www.facebook.com/toi.stylevn/

Top
Top