Tôi đã có một đêm thi bùng cháy để thỏa sức đam mê

Thời Trang Trẻ

Trò chuyện với Hoàng Đăng Phi Hà sau đêm chung kết Cuộc thi Cây Cọ Vàng toàn quốc lấn thứ IV- 2016, chàng Á quân 2 với nụ cười tỏa nắng vẫn không khỏi bồi hồi, xúc động khi nhớ lại giây phút mình đoạt giải.

hdph 4

Chân dung Phi Hà

Trải qua một chặng dường dài cùng Cây Cọ Vàng, đêm chung kết có thể nói là lúc các bạn thí sinh gặt hái những trái ngọt của mình sau bao nỗ lực, công sức vun trồng. Vậy với Hà, đêm chung kết trong bạn như thế nào?

Cho đến tận bây giờ, những cảm xúc trong đêm chung kết Cây Cọ Vàng 2016 vẫn còn vẹn nguyên trong Hà. Với Hà đó là một đêm thật sự rất ý nghĩa, là một đêm cho những nỗ lực và cống hiến của Hà cũng như 12 bạn thí sinh lọt vào đêm chung kết được ghi nhận. Thật sự cảm xúc đêm đó rất lẫn lộn, có một chút hồi hộp, một chút lo lắng và cả chút phấn khích nữa. Hà đã có một đêm bùng cháy để thoả mãn đam mê của mình trên sân khấu.

hdph 1

Phần thi tự hóa trang trên gương mặt mình

Thông thường, mọi người hay nghĩ các bạn thí sinh đến với cuộc thi sẽ chỉ thể hiện tài năng của mình qua những đường nét trang điểm trên khuôn mặt, tuy nhiên , bài thi của bạn cũng như các thí sinh khác trong đêm chung kết lai được đánh giá như một “công trình” nghệ thuật, bạn có thể chia sẻ gì về hai bài thi đặc biệt này?

Trong đêm chung kết, Hà có thể hiện hai bài thi. Bài thi Ấn tượng mang tên Ngũ hành nói tới Kim - Thuỷ - Mộc - Hoả - Thổ . Bài thi thể hiện theo ý nghĩa “ tất cả vạn vật đều được gắn kết, nó là quy luật chung cho sự hoà hợp ,và với sự tương khắc với nhau , vạn vật đều có sự tương quan hoặc tương khắc, vì thế tất cả chúng ta đều phải tuân theo quy luật chung, không thể nào làm khác . Đến bài thi Nữ lịch sử, Hà chọn nhân vật nữ hoàng Cleopatra nổi tiếng của Ai Cập cổ đại. Bà là một vị nữ hoàng được dân chúng tôn sùng ngưỡng mộ . Đó là lý do Hà muốn mang tới đêm chung kết một vị nữ hoàng có tính quyền lực và sắc sảo .Với Hà, đó cũng là bài thi Hà tâm đắc và yêu thích nhất. Bởi lẽ, nhân vật này là nhân vật Hà yêu thích từ lâu . Hà ngưỡng mộ sự uy quyền của bà .. Nên Hà có nhờ sự góp mặt của người bạn Nguyễn Thị Thành top 15 the Face Việt Nam và top 15 hoa hậu phía nam, trình diễn cho Hà . Nhờ sự góp mặt của Thành mà tác phẩm của Hà được tôn vinh và toả sáng trong đêm chung kết

hdph 3

Bài thi hóa trang quảng cáo

Trước khi tham gia Cây Cọ Vàng, Hà đã vào nghề được bao lâu?

Hà vào nghề được gần 2 năm . Hiện tại Hà đang thuê nhà và có mở tại chỗ thuê một tiệm nho nhỏ .Tiệm của Hà vừa là tiệm makeup vừa là tiệm phun xăm thẩm mỹ . Hà hy vọng Hà sẽ được mọi người biết tới, được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được tham gia những show makeup uy tín và chuyên nghiệp

hdph 5

Bài thi chung kết

Sau khi nhận giải Á quân 2 cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016, bạn có thể chia sẻ những dự định của mình trong thời gian sắp tới ?

Dự định của Hà được mở một tiệm chuyên về đồ cưới và Makeup, được thoả sức sáng tạo với nghề nghiệp của mình .Và điều Hà luôn ước mơ đó là có được nhiều anh chị em nghệ sĩ ủng hộ mình, công nhận tài năng thực sự, để góp phần cho ngành nghề makeup được tôn vinh và phát triển hơn.

hdph 2

Bài thi "Ấn tượng"

hdph 6

Bài thi hóa trang nhân vật yêu thích

Cảm ơn Phi Hà vì những lời chia sẻ và tâm sự rất chân thành . Chúc cho bạn luôn giữ được ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với nghề, gặt hái được nhiều thành công và thực hiện được những ước mơ trong tương lai.