Thời trang 24/7

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
17/03/2023 14:00 GMT+7

Cơn sốt Pink PP( màu hồng rực rỡ) tưởng chừng đã chùng lại, nhưng rồi nhờ Valentino, Pantone, xu hướng Barbiecore cùng màu hồng nhạt liếp tục gây sốt, lan tràn trên các đường phố hay thảm đỏ.

Cách phối trang phục với các sắc thái của màu hồng, hồng nhạt, hồng cổ điển để tới công sở, dạo phố theo xu hướng mới nhất giúp bạn có vẻ ngoài thanh lịch.

Mix & match màu hồng nhạt với tone màu vàng, be trên trang phục

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 1.

Những điểm nhấn của vàng và màu be làm ấm lên sự pha trộn của màu hồng.

Sự kết hợp giữa màu hồng cổ điển và các sắc thái khác của màu hồng ( hồng đậm, nhạt...) là một trong những cách phức tạp nhất, nhưng nếu phối màu tốt, nó sẽ mang lại vẻ ngoài hợp thời trang. Bí quyết ở đây là siêu mẫu Gigi đã tập trung vào các sắc thái hồng nhạt (thiên về chút đỏ mận) khiến độ tương phản cân bằng tự nhiên. Một chút vàng ở trang sức và phụ kiện ở đôi giày màu be mang đến cho sự kết hợp một nét đặc trưng nhất định.

Với denim

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 2.

Màu hồng cổ điển và denim, bộ đôi sành điệu cho năm 2023. Một chiếc quần jeansáo cánh hoặc áo khoác màu hồng luôn phối hợp ăn ý với nhau.

Để hoàn thiện sự kết hợp với màu hồng cổ điển, một chút màu trắng, màu be, đen, nâu sẫm hoặc một nét vẽ màu đỏ sống động sẽ được dành riêng cho các phụ kiện.

Váy hồng dệt kim có họa tiết

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 3.

Váy màu hồng nhạt với những họa tiết hoa nhẹ nhàng - một item luôn vượt thời gian với sắc màu quyến rũ êm ái như vẻ đẹp của cô đào điện ảnh, quốc bảo xứ hoa anh đào - Ihara Aoi.

Hồng nhạt - một tone màu thể hiện sự rõ ràng nhưng điềm tĩnh, khó có thể so sánh được như màu hồng Barbiecore tươi sáng, nhưng lại có một sức quyến rũ cổ điển không thể cưỡng lại.

Tất cả trên một màu hồng

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 4.

Mùa hè đang đến gần, các tone màu của màu hồng đã xuất hiện trên trang phục. Và fashionista Nina Sandbech tiên phong với những bộ trang phục tone sur tone.

Thay vì diện đồ màu hồng đậm, bạn hãy theo trend của hè với sắc thái hồng nhạt để tạo sự thu hút với vẻ ngoài đẹp nhất của mình.

Cặp màu sắc hồng - xanh cá tính

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 5.

Bộ váy màu hồng đỏ tưởng chừng êm ái với phụ kiện túi đeo màu trắng. Nhưng cô nàng Yoona đã "bật lại" với cặp kính gọng xanh lá cây cá tính.

Trong thời trang, thiết kế trang phục màu hồng đem đến sự thư thái, dễ chịu và mang tới những cảm xúc tích cực. Ngược lại, gam màu xanh lá luôn được nhắc đến với vẻ đẹp sang trọng thời thượng và rất cá tính.

Phối cùng màu xám khói

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 6.

Bộ đồ màu xám khói và áo dệt kim màu hồng nhạt, sự kết hợp khá hoàn hảo để cô nàng tới văn phòng.

Trong số các màu phù hợp với màu hồng cổ điển, màu xám với sự trung tính luôn mang lại vẻ ngoài cổ điển, thanh lịch khi hai tone màu này phối cùng nhau. Sự tương phản rõ ràng nhưng không quá "chỏi" tránh được hiệu ứng khối màu nhàm chán. Màu hồng rose làm sống lại cả những bộ trang phục nặng nề nhất.

Màu hồng cổ điển và chất liệu da

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 7.

Chỉ cần tập trung vào một món đồ cổ điển tuyệt vời, chẳng hạn như áo da, váy da... đảm bảo sẽ phù hợp với màu hồng cổ điển.

Màu đen hoặc nâu, những sắc thái cổ điển nhất dành cho áo khoác và quần dài dành cho người đi xe đạp, kết hợp hoàn hảo với nhau.

Họa tiết trên trang phục màu hồng nhạt

Trong mùa Xuân Hè 2023, các bản in, từ họa tiết động vật đến họa tiết hoa, kẻ ô sẽ sống động trở lại trên những trang phục áo, quần màu hồng. Bắt đầu với một bản in kẻ ca rô trên nền màu hồng nhạt là một ý tưởng thú vị không thể sai lầm làm cho bộ trang phục được chú ý ngay lập tức.

Tới công sở với những trang phục màu hồng nhạt để có vẻ ngoài thanh lịch nhất - Ảnh 8.

Theo: Vogue, fashionista


Top
Top