Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022

Yến Hoàng

Tóc xoăn xù mì tuy xuất hiện khá lâu nhưng độ “hot” chưa hề giảm nhiệt bởi kiểu tóc này với những kỹ thuật cắt, uốn, tạo kiểu mới không những “hack” tuổi siêu đỉnh mà còn mang đến cho chị em một phong cách cá tính và sang trọng.

Khác xa với những năm 80, tóc xoăn xù mì không còn là kiểu xoăn cứng, kém tự nhiên dễ khiến cho bạn già hơn so với tuổi khi được các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) đưa những kỹ thuật cắt, kỹ thuật bắt tóc, lên trục đặc thù, riêng biệt, hiện đại cùng những màu nhuộm bắt trend phù hợp với nhiều độ tuổi, gương mặt.

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 1
Năm 2022, kiểu tóc xoăn xù mì từng gây sốt một thời quay trở lại được hội chị em “sủng ái” bởi khả năng hack tuổi siêu đỉnh và phù hợp với mọi phong cách.

Chính vì vậy, tóc xoăn xù mì đã tạo nên cơn sốt bởi độ phủ sóng mạnh mẽ của mình. Nếu bạn đang muốn F5 lại mái tóc của mình hãy tham khảo các mẫu tóc xoăn xù mì "chanh sả" dưới đây, biết đâu bạn lại kết thân với “em nó” ngay!

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 2

Nếu muốn sở hữu mái tóc xoăn xù mì, bạn nên lưu ý khâu chăm sóc và sử dụng sản phẩm giữ nếp mềm để mái tóc có độ bung tỏa tự nhiên nhé.

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 3
Kiểu tóc này trông cực kỳ thu hút khi kết hợp với các màu nhuộm như: Vàng ánh đồng, vàng ánh kim, nâu đỏ hay bạch kim.
Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 4

Mái tóc dài biến tấu với kiểu uốn xoăn xù mì sẽ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp sành điệu, cực kỳ thu hút và trẻ trung.

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 5

Kiểu xoăn xù mì nhỏ mang lại một vẻ đẹp vừa cổ điển nhưng không kém phần hiện đại giúp bạn gái trở nên tràn đầy sức hút và năng động.

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 6

Kiểu tóc xoăn ngắn xù mì đặc biệt thích hợp với những bạn gái có khuôn mặt vuông bởi nó giúp che đi những nhược điểm góc cạnh khiến các đường nét trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 7

Kiểu tóc mang hơi hướng retro cổ điển này vẫn đem đến hình ảnh trẻ trung, hiện đại khi bạn diện cùng trang phục đơn giản, năng động.

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 8

Đây là mái tóc phù hợp với những cô nàng cá tính mạnh mẽ. Không kiểu cách, không cầu kỳ nhưng mang lại nét trẻ trung, tự nhiên, đáng yêu.

Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 9
Với kiểu tóc này bạn có thể biến tấu đa dạng, phù hợp với mọi phong cách từ nhẹ nhàng, nữ tính cho đến năng động cá tính.
Tóc xoăn xù mì với những biến tấu mới được chị em “sủng ái” trong năm 2022 - ảnh 10
Khi chọn màu nhuộm bạn cũng cần lắng nghe tư vấn của nhà tạo mẫu để chọn được màu nhuộm phù hợp với làn da, màu mắt và khoảng cách hai chân mày.

Hãy tự tin thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc xoăn xù mì kết hợp cùng lối trang điểm phù hợp để tạo nên phong cách cho bản thân bạn nhé!
Theo: MJ10, hairstyles