Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021

Bách Nhật

Khi mùa hè đến đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thay đổi diện mạo với những màu tóc tươi sáng, mới mẻ. Dưới đây là 8 màu tóc nhuộm 2021 đang cực thịnh hành nếu bạn đang có ý định đổi màu cho mái tóc thì nhất định đừng bỏ qua.

1. Màu đỏ

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 1

Màu đỏ là một màu tóc rất cá tính và ảnh hưởng đến thị giác cũng tương đối mạnh, nói chung màu tóc này phù hợp với cô nàng có làn da trắng và có cá tính thời trang nổi bật.

2. Màu trà sữa

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 2

Màu tóc trà sữa mang đến cảm giác nhẹ nhàng, màu này tương đối phù hợp với dân công sở không quá khoa trương, lại có tác dụng tôn da và làm sáng bừng khuôn mặt.

3. Màu xám nhạt

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 3

Màu tóc xám nhạt chỉ phù hợp với làn da trắng, những cô nàng da ngăm đen không nên thử màu tóc này sẽ càng làm xỉn da. Nếu bạn muốn thử tông màu này nhưng sợ tổng thể trông quá cá tính chúng ta có thể thử cách gẩy light vài sợi tóc không nhuộm cả đầu thành màu xám.

4. Màu sô cô la

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 4

Tương phản với màu đen và mái tóc dài thẳng thông thường, sau khi nhuộm màu tóc sô cô la này, nhìn bạn sẽ lên mấy "chân kính", ngay cả phụ nữ trung niên cũng có thể sử dụng màu này để tạo nên sự khác biệt.

5. Màu xanh đen

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 5

Màu xanh đen là sự kết hợp của màu đen và xanh lam, có thể khiến bạn cảm nhận được phong cách thời trang của kiểu tóc màu. Hai màu này bổ sung cho nhau tạo nên sự cá tính cho gương mặt dù bạn để bất kỳ kiểu tóc nào.

6. Màu nâu lục lam

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 6

Màu tóc nâu lục lam có thể nói là mái tóc được rất nhiều cô gái yêu thích, không chỉ có tác dụng làm sáng khuôn mặt mà còn rất đỗi dịu dàng.

7. Trà đen

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 7

Màu trà đen có thể nói là màu tự nhiên nhất, gần giống màu đen, chỉ dưới ánh sáng mặt trời bạn mới có thể cảm nhận được độ sáng của nó, tuy nhiên gam màu này cũng thể hiện sự thanh lịch, đặc biệt phù hợp với phụ nữ trung niên.

8. Màu nâu lạnh

Tóc vàng đã “lỗi thời”, 8 màu tóc sau mới là thời thượng nhất năm 2021 - ảnh 8

Màu nâu lạnh có thể mang lại cho bạn cảm giác trẻ trung. Màu này hợp với mọi loại da từ da trắng đến da vàng và cũng dễ kết hợp với mọi loại trang phục. 

Theo sohu, kknews