Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông

Thùy Dung P

Các cô gái đã sẵn sàng làm đẹp với mái tóc uốn sóng xoăn lãng mạn từ cuối mùa hè nhưng bị chậm một nhịp vì Covid-19. Chờ đợi chỉ khiến các nàng thêm quyết tâm hơn. Hãy làm mới chính mình khi tiết trời thu đang rất đẹp và chúng ta còn cả mùa đông ở phía trước.

Những lọn tóc uốn sóng xoăn mềm mại tựa như những con sóng lăn tăn gợn trên mặt biển mô tả chính xác hình ảnh đẹp đẽ làm mê hoặc mọi cô gái. Tóc uốn kết hợp cùng các lớp so le xếp chồng không chỉ giúp mái tóc như dày và bóng hơn mà còn giữ ấm cho vùng vai, cổ trong mùa lạnh. Rất có thể những mẫu tóc uốn sóng với nhiều mức độ xoăn dưới đây có thể là kiểu tóc mà chị em đang tìm kiếm.

Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 1 
Tóc ngắn sóng lơi 
Dù là tóc bob ngắn hay tóc lob thì những đường gợn sóng nhẹ vẫn khiến cho diện mạo của nàng tươi tắn, mềm mại và nữ tính hơn bao giờ hết. Kỹ thuật uốn sóng lơi hiện đại tuy kéo dài thời gian làm tóc nhưng giúp tóc uốn bóng mềm và ít cần bảo dưỡng. Những mẫu tóc được NTM Lê Hưng, Q1, TP.HCM giới thiệu phù hợp với các cô gái văn phòng và có thể kết hợp cùng tóc mái dài hay mái ngố.
Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 2
 
Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 3
Tóc uốn mái dài, tóc uốn kết hợp cùng mái ngố đều mang đến vẻ mềm mại nữ tính mà bất cứ cô gái nào cũng thấy “mủi lòng”.
  Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 4
 
Tóc uốn sóng lơi tỉa layer
Mẫu tóc uốn sóng lớn mái dài trên nền tóc nguyên bản của khách hàng được giới thiệu bởi NTM Lê Huy, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Dù rằng những màu tóc nhuộm luôn thời trang và "gây nghiện" nhưng với các bạn trẻ còn đi học hoặc không muốn sử dụng nhiều hóa chất trên tóc thì hãy "quyết liệt" bảo vệ màu tóc gốc. Phương pháp uốn lọn lớn kết hợp tỉa layer mang đến cho nàng vẻ ngoài cực kỳ mềm mại.
Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 5 
Để sở hữu một kiểu tóc đẹp, nàng phải biết kiên nhẫn chờ đợi. Với tóc uốn sóng lơi xếp tầng, NTK sẽ thực hiện tỉa layer trước, sau đó tiến hành uốn, dưỡng và khách hàng sẽ trở lại trong vòng vài tuần để nhuộm màu tóc yêu thích. Nâu caramel, nâu sô cô la, màu mật ong, màu trà sữa... là những màu tóc nhuộm đang được yêu thích vì giúp nâng tông trắng sáng cho làn da.
Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 6
Người có gương mặt tròn hoặc góc cạnh sẽ che được các khuyết điểm nhờ các lọn tóc uốn sóng xoăn xếp tầng.
  Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 7
Tóc uốn sóng lơi kết hợp tỉa layer tạo ra hình dáng của mái tóc dày, bóng và chắc khỏe. Từ đó giúp các cô gái mảnh mai trông giàu sức sống hơn trong mùa Thu Đông.
  Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 8
Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 9
 
Tóc uốn sóng xoăn xù mì
Từng một thời "làm mưa làm gió" trong giới làm đẹp, kiểu sóng tóc xoăn tít như sợi mì gói vẫn có sức cuốn hút riêng mà đến tận bây giờ vẫn được rất nhiều phụ nữ ưa thích. Không chỉ dành cho các chị em trên 30, tóc xoăn xù mì kết hợp với gương mặt được trang điểm nhẹ với son môi màu đậm sẽ giúp cô gái hiền dịu ngày thường trở nên nổi bật giữa đám đông.
Tóc uốn sóng, tóc xoăn lãng mạn chính là “nữ hoàng tóc” mùa Thu Đông - ảnh 10
Mẫu tóc uốn sóng xoăn được giới thiệu bởi NTM Bùi Hà, Đắk Nông.

 Ảnh: NTMT