Thời trang nghề & nghiệp

Tóc Tiên và học trò Hiền Hồ chính thức tung single

07/06/2017 03:01 GMT+7

Giọng hát Việt – The Voice Việt Nam 2017 đã khép lại, học trò của Tóc Tiên – Hiền Hồ cũng xuất sắc cán đích ở vị trí Á quân. Ngay trong đêm chung kết, Tóc Tiên và Hiền Hồ cũng trình làng ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa có tên "Hôn", một ca khúc có giai điệu bắt tai.

Bài: Đ.T

 

Ngoài ra, việc tung bài hát ngay trong tháng 6, tháng dành cho cộng đồng LGBT cũng là một điều bất ngờ mà Tóc Tiên và Hiền Hồ ấp ủ. Cả hai nghệ sĩ đều hy vọng rằng ca khúc này sẽ phần nào đó tiếp thêm sức mạnh giúp cộng đồng LGBT dám đương đầu với khó khăn, thử thách để hưởng trọn vẹn hạnh phúc mà mình xứng đáng có.

Bên cạnh phần nhạc, ekip của Tóc Tiên cũng chuẩn bị một lyrics video với những hình ảnh cực kỳ độc đáo và sắc sảo của hai cô trò. Trong loạt ảnh này, Tóc Tiên và Hiền Hồ đã thể hiện rất tốt khía cạnh mạnh mẽ của người phụ nữ để ủng hộ nữ quyền. Ngay sau khi bộ ảnh được tung ra, ngoài những lời khen ngợi thì cũng không ít ý kiến cho rằng Hiền Hồ đang có hơi hướm trở thành bản sao của HLV Tóc Tiên.

 

DSJ 8201

 

DSJ 8140

 

Chia sẻ về vấn đề này, Tóc Tiên thẳng thắn: “Bản thân Tiên là một người luôn ủng hộ mọi người hãy bộc lộ cái tôi cá nhân và cá tính của riêng mình nên không bao giờ Tiên ép Hiền phải giống mình, phải trở thành bản sao của mình. Ngay chính Hiền cũng không muốn trở thành cái bóng của một ai khác. Việc khán giả thấy Hiền giống Tiên chỉ đơn giản là do hai người chụp cùng một concept, cùng thể hiện sự mạnh mẽ, nữ quyền và cùng để tóc ngắn thôi. Chứ nếu tách ra thì 2 cô trò hoàn toàn là 2 cá thể riêng biệt”. 

Sau single "Hôn", Tóc Tiên sẽ chuẩn bị cho minishow đầu tiên của mình ở một phòng trà cùng các học trò The Voice. Tiếp theo sau đó sẽ là một loạt sản phẩm âm nhạc “khủng” mà nữ ca sĩ đã ấp ủ trong suốt nửa năm qua. Riêng Hiền Hồ thì sẽ bắt tay vào thực hiện sản phẩm “chào sân” dưới sự hỗ trợ của chính HLV Tóc Tiên trong thời gian đầu tiên.

 

DSJ 8174

 

DSJ 8279

 

DSJ 8298

Top
Top