Tóc Tiên một năm khá ưng ý ở quê nhà

Thời Trang Trẻ

Cuối năm, Tóc Tiên đánh dấu một năm hoạt động âm nhạc của mình bằng MV The Beat of Celebration. Một MV khó quên với cô khi phải trải qua 36 tiếng làm việc liên tục để thực hiện MV mới, cũng như phải truyền nước trong quá trình quay.

maxresdefault

Ca sĩ Tóc Tiên - The Beat of Celebration

Quản lý của cô cho biết, sang năm mới, Tóc Tiên sẽ tham gia các hoạt động ca hát sôi nổi hơn nữa. Cũng như dành thời gian quan tâm hơn đến việc tung ra các sản phẩm âm nhạc mới, thông qua đó không giấu ý định sẽ tấn công các giải thưởng âm nhạc, củng cố các lượng fans. Một điều mà quản lý của Tóc Tiên tiết lộ là đã vô tình bỏ quên trong năm 2015.

Tóc Tiên

Ca sĩ Tóc Tiên

Tóc Tiên là trường hợp hiếm hoi của một nữ ca sĩ trẻ hải ngoại trở về hoạt động ca hát trong nước và tạo được sự chú ý, ưu ái của giới truyền thông ngay từ khi bắt đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế Hòa âm ánh sáng. Và việc cô dung hòa được chuyện ca hát, chạy show đều đặn trong nước và những chuyến lưu diễn hải ngoại, vẫn xuất hiện khá đều trong chương trình đại nhạc hội thu hình của một trung tâm lớn ở hải ngoại, là chuyện khá hiếm hoi.