Chân dung

Tóc Tiên lại nổi loan với kiểu tóc lạ trong MV mới

31/08/2017 02:55 GMT+7

Cụ thể trong MV "Hôm nay tôi cô đơn quá", Tóc Tiên sẽ hóa thân thành một cô nàng ma-nơ-canh “bùng việc”, cầm những chiếc đèn đi lang thang khắp nơi trong thành phố. Vì tạo hình là ma-nơ-canh nữ ca sĩ đã diện đến 7 bộ trang phục trong MV lần này, đến từ các nhà thiết kế Công Trí, My Dupz, Casadei, Nguyễn Minh Công, Đắc Thắng.

Bài P.V

 

SKV 7119

 

Thú vị nhất trong MV chính là hình ảnh Tóc Tiên quay trở về xưởng ma-nơ-canh, gỡ mái tóc giả ra để lộ quả đầu trọc. Với Tóc Tiên, mái tóc là phần quan trọng nhất trên cơ thể cô – giống như chính cái tên của cô. Và sự thay đổi của mái tóc qua từng giai đoạn cũng vô tình trùng hợp những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời của nữ ca sĩ. Và với MV lần này, Tóc Tiên muốn quay về sự “nguyên thủy” của chính bản thân – cũng như cô ma-nơ-canh quay về với bản ngã, với yên bình sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Để có thể hoàn chỉnh quả đầu trọc này, Tóc Tiên đã phải ngồi hơn 3 tiếng đồng hồ để ekip ép tóc, bịt kín toàn phần đầu và trang điểm theo đúng tone màu da.

 

SKV 7151

 

Ngoài ra trong MV còn có rất nhiều hình ảnh ẩn dụ như cô ma-nơ-canh Tóc Tiên luôn kè kè một chiếc đèn trong tay và đi khắp nơi, hình ảnh một chàng trai chạy ô tô thường xuyên đỗ ngay trước cửa hàng nơi ma-nơ-canh Tóc Tiên “làm việc”, hình ảnh Tóc Tiên dần quay trở lại sự yên tĩnh của một ma-nơ-canh, buông thõng không hát câu cuối cùng ở đoạn kết MV… Tuy nhiên, Tóc Tiên quyết định không giải thích những hình ảnh ẩn dụ này để khán giả tự cảm nhận và tự có câu trả lời riêng cho chính mình sau khi xem MV.   

 

SKV 7198

 

Với Hôm nay tôi cô đơn quá, Tóc Tiên muốn gửi một thông điệp đến mọi người rằng: Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ có những lúc cô đơn, lạc lõng, mất phương hướng một như một ma-nơ-canh bước đi vô định trong đêm tối. Tuy nhiên, đó là một điều hết sức bình thường, hãy xem nhẹ sự cô đơn và tận hưởng nó như cô ma-nơ-canh trong bài hát. Đó cũng là lý do tại sao dù hát về sự cô đơn và nỗi buồn nhưng tinh thần của bài hát này lại rất vui tươi, tưng tửng.

 

SKV 7229

 

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự lột xác của Tóc Tiên trong hình ảnh mới: đậm cá tính, đậm chất thời trang và “nghệ” hơn bên cạnh sự gợi cảm vốn có. Trong thời gian sắp tới, nữ ca sĩ cũng có loạt dự án kết hợp với những nhạc sĩ và producer trẻ.

 

SKV 7250

 

Top
Top