Chân dung

Tóc Tiên khoe hình thể gợi cảm trong "Phút giây tuyệt vời"

09/04/2018 03:35 GMT+7

Tóc Tiên được xem là nữ ca sĩ rất chịu khó đem lại rất nhiều bất ngờ thú vị vào mỗi lần trở lại và MV mới nhất của cô "Phút giây tuyệt vời" cũng không là ngoại lệ.

 

Mục tiêu của Tóc Tiên trong năm 2018 là biến hoá khó đoán cả trong phong cách âm nhạc và thời trang. Ngay sau phong cách retro trong "Vì em vẫn thế", Tóc Tiên khiến khán giả "nghẹt thở" khi bất ngờ quyến rũ và gợi cảm hết cỡ trong dự án mới. Chia sẻ về việc xuất hiện những chàng trai 6 múi trong MV, Tóc Tiên cho biết đây là yêu cầu của kịch bản và phù hợp với concept mùa hè nóng bỏng trong MV.

 

 

1

 

"Phút giây tuyệt vời" tiếp tục là một sự hợp tác ăn ý giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver,  nhạc sĩ Rhymastic (tác giả bản hit Yêu 5). Với giai điệu đặc trưng của dòng nhạc EDM mùa Hè, ca khúc nổi bật khi sử dụng những nhịp trống mang lại cảm giác bắt tai, tưng bừng. Ngoài ra, những quãng cao được producer khai thác tốt để làm sáng giọng hát khỏe của Tóc Tiên. Bên cạnh đó, điệp khúc gây nghiện được lặp lại liên tục là cầu nối hoàn hảo để bài hát dễ đi vào tâm trí khán giả.

 

2

 

3

 

MV "Phút giây tuyệt vời" được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ. Màu sắc được lựa chọn làm bật lên tinh thần mùa hè sôi động. Câu chuyện trong MV khá đơn giản nhưng lại đặc trưng khi nghĩ về giấc mơ mùa Hè của mọi cô gái trẻ. Khác biệt với những MV màu sắc mùa hè khác, video ca nhạc lần này được phát triển theo hướng hiện đại hơn thay vì mô típ quen thuộc. 

Với những thay đổi liên tục về hình ảnh, Tóc Tiên rõ ràng không hề muốn khán giả cảm thấy nhàm chán với mình. Chính điều đó sẽ mang đến những tò mò dành cho cô trong những sản phẩm tiếp theo. Lần tới Tóc Tiên sẽ mang đến điều thú vị nào nữa? Hẳn là rất khó đoán.

Sau MV này, Tóc Tiên sẽ tập trung cho lần trở lại ghế nóng HLV Giọng Hát Việt 2018.

 

4

 

5

 

6

 

Top
Top