Chân dung

Tóc Tiên hứa hẹn gây tò mò trên catwalk?

28/04/2017 08:54 GMT+7

Với mỗi đêm diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017, khán giả đều bị bất ngờ bởi sự xuất hiện của các vị khách mời với vị trí Vedette hoặc First face. Và với đêm cuối tối nay, điều này sẽ thuộc về Tóc Tiên.

Bài: Đ.T.

 

3

 

5

 

Vốn có tình cảm thân thiết, nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ là một khách mời đáng chú ý trong show diễn của nhà thiết kế Lee Chung Chung đến từ Hàn Quốc với thương hiệu Lie.

Ngay trước thềm show diễn của nhà thiết kế Lee Chung Chung, những hình ảnh thân mật của nữ ca sĩ sexy và bốc lửa hàng đầu Việt Nam đã được hé lộ. Vốn quen biết từ lâu nên mỗi lần công tác đến Hàn Quốc, Tóc Tiên đều dành thời gian để ghé nhà thiết kế danh tiếng Hàn Quốc cũng như các show diễn của ông. Mới đây nhất, tại Tuần lễ thời trang Seoul 2017, Tóc Tiên đã cùng stylist Kelbin Lei dành thời gian đến xem show diễn của nhà thiết kế Lee Chung Chung.

 

7

 

8

 

Vai trò và vị trí của Tóc Tiên trong show diễn của Lee Chung Chung cho đến giờ vẫn là một "bí ẩn". Nữ ca sĩ không tiết lộ cụ thể và nhà thiết kế cũng từ chối bình luận, xem ra, mọi chuyện vẫn đang trong vòng nghi vấn: Liệu Tóc Tiên có tiếp bước các ngôi sao đã catwalk trong VIFW hay chỉ là khách mời VIP của nhà thiết kế đến từ xứ Kim Chi.

 

10

 

Toc Tien vsntk Lee Chung Chung

Tóc Tiên và NTK Lee Chung Chung

 

Dẫu có diễn hay không thì sự xuất hiện của Tóc Tiên tại thảm đỏ VIFW SS 2017 chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị thu hút quan khách và những vị khách thường xuyên của VIFW. Ngày 28.4 cũng là ngày bế mạc của VIFW SS 2017 với sự xuất hiện của 7 nhà thiết kế: L'Oreal Professionnel by Ivan Tran, Paul&Shark, Weill, Lie by Lee Chung Chung trong slot 1 và slot 2 sẽ bao gồm các gương mặt Hoàng Minh Hà, Tata Christane, Lê Thanh Hoà.

 

Top
Top