Tóc Tiên bất ngờ đổi style lạ

Thời Trang Trẻ

Tóc Tiên khởi động năm 2018 bằng một hình tượng mới gây nhiều tò mò, có vẻ như cô đang có một sự thay đổi không chỉ là phong cách thời trang mà cả đối với âm nhạc? Chưa biết sự thế thế nào, nhưng với  bộ ảnh lần này, Tóc Tiên vận rất nhiều thiết kế mới, từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dior, cho đến BST của nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam Đỗ Mạnh Cường.

509A3837

Đặc biệt nhất, trang phục Dior mà Tóc Tiên mặc là các thiết kế của giám đốc sáng tạo mới bộ nhiệm của hãng này, Maria Grazia Chiuri. Chất nữ tính, lãng mạng, quý phái và huyền bí của Dior được giữ trọn vẹn hoàn toàn. Với nguồn cảm hứng thời trang từ thập niên 60, Tóc Tiên thể hiện một hình ảnh đầy cổ điển, từ phong cách trang điểm mắt mèo cầu kỳ đến bộ trang phục gợi nhớ đến “little dress” huyền thoại của làng mốt thế giới.

509A3850
509A3970

Có thể thấy, hình ảnh mới mẻ của cô nàng khiến nhiều người nhớ đến hình tượng minh tinh điện ảnh, biểu tượng thời trang thế giới Audrey Hepburn. Ngoài ra, thần thái, cách trang điểm của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới gợi nhắc đến siêu mẫu đình đám nhất thế giới thập niên 60 Jean Shrimpton.

509A4009
509A4023

Không chỉ trong âm nhạc, nữ ca sĩ “Em không là duy nhất” cập nhật xu hướng thời trang cực nhanh. Làng mốt thế giới đánh dấu sự trở lại của một loạt thiết kế, tạo hình từ những năm 60, 70. Trong bộ ảnh với kiểu tóc pixie đặc trưng được tạo hình kỹ càng cũng dễ làm người xem liên tưởng đến huyền thoại thời trang thế giới Twiggy.

509A4042
509A4065

Đi cùng thời trang, bộ ảnh mới của cô nàng mang màu sắc vintage, có nét sâu lắng, rất khác biệt với hình ảnh của Tóc Tiên trước đây. Điều này càng khiến dân tình tò mò với câu hỏi đặt ra là Tóc Tiên sẽ hát bolero thật sao? Liệu cô nàng có đang chạy theo xu hướng “nhà nhà bolero, người người bolero”? Tóc Tiên sẽ sớm công bố dự án âm nhạc mới của mình trong dịp Xuân này.