Thời trang 24/7

Tóc màu nâu đồng nâng tone da được yêu thích nhất mùa Thu 2021

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
08/10/2021 10:00 GMT+7

Màu nâu đồng chính là màu tóc mùa thu tuyệt vời nhất. Tông màu đồng trầm ấm giúp nâng tone cho làn da ngăm và hỗ trợ cô gái có màu da nhợt nhạt trở nên rạng rỡ tự nhiên.

Màu nâu đồng (bronze) là sự cộng hưởng của các màu nâu và đỏ, caramel và vàng. Cũng giống như các màu tóc nâu có tông ấm khác, màu nâu đồng thêm độ ấm, độ sáng và tăng độ phồng cho mái tóc trong khi vẫn giữ được độ dưỡng ở mức tối thiểu cho tóc.

Nâu đồng là màu tóc hoàn hảo trong mùa Thu Đông. Màu tóc này đưa những cô gái có làn da ngăm "thăng hạng" nhan sắc nhờ màu da được cải thiện.

Màu nâu đồng là một trong những xu hướng màu tóc lớn nhất đang thịnh hành trong mùa Thu 2021. Không cần đến những màu tóc quá sáng như: Blonde, silver, milktea... màu nâu đồng đơn giản chỉ là tinh chỉnh nhỏ để nàng trông thật ấn tượng và rạng rỡ khác hẳn.

Bầu trời mùa thu đông thường ít có nắng và hơi ảm đạm, chính vì vậy chúng ta luôn cần thứ gì đó để thêm chút “ánh sáng” soi rọi cho vẻ ngoài của mình. Mái tóc màu nâu đồng làm chính xác công việc đó và thậm chí tốt hơn (mà lại không quá điên rồ). Màu nâu đồng cực kỳ tôn da trên làn da ngăm và da tối màu. Tuy vậy với sự ứng biến linh hoạt của các chuyên gia về tóc (hairstylist), bronze hair có thể trông tuyệt đẹp trên bất kỳ màu da nào.

Chuyên gia tóc của L'Oreal lưu ý rằng các hairstylist có thể cần sử dụng đến bột tẩy để nâng tone cho màu tóc tùy thuộc vào mức độ sáng mà bạn muốn cho tóc màu nâu đồng.

Đơn giản và lộng lẫy bằng cách biến tấu phần đuôi tóc chuyển màu ombré hay tạo quầng sáng quanh chân tóc bằng những sợi highlight.

Nàng cần trở lại salon làm tóc sau từ 2 - 3 tháng một lần để các hairstylist có thể giúp màu tóc của nàng luôn ở trong tình trạng đẹp nhất.

Hãy thử tóc nâu đồng Balayage. Không cần nhuộm toàn bộ tóc để bắt trend tóc mùa Thu 2021, hãy chọn kiểu tóc Balayage để có vẻ ngoài tươi sáng sống động hơn mà vẫn có thể giữ nguyên một phần màu tóc gốc.

Nếu bạn muốn có thêm một ít màu vàng, hãy nhờ hairstylist tái tạo lại gam màu mật ong này trên mái tóc Balayage màu nâu đồng. Bên cạnh đó, những đốm sáng tinh tế màu đồng trên các đường rìa của mái tóc hoặc gẩy light giúp làm nổi bật các điểm sáng trên gương mặt.

Mái tóc màu nâu đồng tuyệt đẹp của Lynda Carter và con gái Jessica Carter Altman khi cả hai nở nụ cười trong hậu trường City Winery, New York sau buổi biểu diễn solo đầu tay của Jessica.

Những điểm nhấn màu đồng giúp nhấn mạnh kết cấu và tạo ra chuyển động đẹp mắt cho mái tóc. Nếu bạn muốn thử một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, hãy biết rằng tóc màu đồng kim loại cũng đang rất thịnh hành.

Và, nếu bạn muốn nắm bắt xu hướng một bước xa hơn, bạn có thể kết hợp mái tóc màu nâu đồng với kiểu trang điểm làm nổi bật đôi môi và đôi mắt đánh phấn màu ánh kim quyến rũ.

Theo: People, Glamour, Hair

Top
Top