Fendi Xuân Hè 2022

Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022

Thu Nguyệt

Những gợi ý của Fendi trong bộ sưu tập mới nhất của hãng mang đến cho các nàng cả một “tủ đồ” thời trang sành điệu về những bộ vest, áo khoác “chất” nhất Xuân Hè 2022.

Được làm (hoặc được pha lẫn) từ những chất liệu có khả năng bắt sáng, những bộ vest, áo khoác của Fendi trong mùa mới khiến bất cứ ai khi diện lên đều tựa như “lướt đi trên sàn diễn”. Đó là nhận định của các tín đồ thời trang khi chiêm ngưỡng BST của hãng trong tuần lễ thời trang vừa qua.

Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 1 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 2 

Thật vậy, bằng những mẫu vest cách điệu, mang âm hưởng cổ điển, với tone màu nhẹ mát trên nền vải có ánh sắc, sự tươi trẻ, mới mẻ, thanh lịch và tính thời trang vô cùng khác biệt đã tạo nên một phong cách tưng bừng, sáng rực rỡ.

Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 3 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 4 

Không còn bất cứ sự cứng nhắc cổ điển nào, những đường cắt cúp điệu nghệ trên thân chiếc vest thanh lịch khiến các nàng bỗng trở nên cuốn hút đầy mê đắm. Tuyển tập của những nét độc đáo trong trang trí - mà qua nó, người ta nhận thấy đó là cả một kho tàng về văn hóa và lịch sử thời trang. Như nhà thiết kế của thương hiệu Fendi nói: "Các hình minh họa được phác thảo từ kho lưu trữ vốn bắt nguồn từ những năm 1960 chuyển sang những năm 1970 và kéo dần về đây để nhằm tạo gợi xúc cảm thân thiện".

Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 5
 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 6 

Tại đây, những hoạ tiết, đường nét trừu tượng đã được sáng tạo thành hoa văn bao quanh bốn hình dạng intarsia và jacquard sống động. Màu sắc nhờ đó mà cũng trở nên sống động hơn, lấp lánh hơn... Đây là cách để người ta có thể mặc vest đẹp tựa như một nữ hoàng.

Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 7
 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 8 

Hoàn hảo hơn, nếu kết hợp những mẫu vest này với mái tóc gợn sóng và đeo đôi gọng màu anh đào được chế tác thành kaftan... Rồi những loại chất liệu như: Lụa tơ tằm, da intarsia, đồ trang sức bằng thủy tinh được tạo hình bằng những chiếc lá lily trong suốt viền vàng... sẽ là những món phụ trợ tạo nên một phong cách ấn tượng mang tầm cỡ... thế kỷ, khiến bất kỳ ai, khi gặp cũng khó có thể quên.

Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 9
 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 10
 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 11 

Nói chung, từ mẫu vest, áo khoác cổ điển, nếu "thuận" theo các gợi ý, sáng tạo của Fendi, nhiều kiểu dáng vest, áo khoác mới được tạo ra. Và chúng, trong những thiết kế mới này - hệt như cách Fendi đã trình diễn, được trở nên thoải mái nhất, tự do sáng tạo nhất...

Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 12 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 13
 
Tỏa sáng trong những mẫu vest, áo khoác siêu xinh của Fendi Xuân Hè 2022 - ảnh 14 

Và thật thú vị, giữa sự năng động, thanh lịch, hiện đại, thời trang của mùa Xuân Hè 2022, khi khoác một trong những mẫu vest, bạn lại có thể trở thành một người phụ nữ mang vóc vẻ của những năm 1920, 1970...

 
Theo Fendi.com, Vogue