Thời trang 24/7

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
25/03/2023 20:00 GMT+7

Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, tràn đầy sức sống, tươi không cần tưới” với những kiểu đánh má hồng Hàn Quốc đang chiếm sóng trên “bản đồ” sắc đẹp.

Không rực rỡ như son môi hay sắc sảo, "liêu trai" như màu mắt nhưng má hồng lại là một bước rất quan trọng trong trang điểm không chỉ giúp các cô nàng trở nên xinh đẹp rạng ngời, tràn đầy sức sống mà còn "ăn gian" thêm vài tuổi. Với từng kiểu khuôn mặt sẽ có cách đánh má hồng khác nhau, sao cho phù hợp, hài hòa mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 1.

Gương mặt bạn tươi tắn hơn chỉ với việc sử dụng cách đánh má hồng phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 2.

Ngoài phấn má dạng nén, phấn má hồng dạng kem có kết cấu trong được hội chị em yêu thích hơn bởi độ tự nhiên của nó mang lại và dễ sửa nếu bạn có đánh quá tay.

Để có được đôi má hồng đáng yêu, tự nhiên như mong muốn bạn không nên chọn màu quá đậm hoặc lệch tông với concept trang điểm của mình và thêm chút nhũ bắt sáng để trở nên ấn tượng, thu hút hơn.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 3.

Miyeon đánh má hồng có pha chút nâu nhẹ quanh gò má. Nó không chỉ hài hòa với làn da trắng của cô ấy mà còn tiếp thêm sức sống cho làn da và khiến cô ấy trông khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 4.

Với lối đánh má hồng say rượu kết hợp các hạt cườm và đá phát sáng ở phần dưới mắt, cô nàng Itzy tỏa sáng xinh đẹp như một nàng công chúa và nhận cơn mưa lời khen từ netizen.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 5.

Lối trang điểm đánh má hồng dưới mắt cùng tông son đỏ tươi của Jisoo phát huy tối đa sức hút nữ tính của cô, đồng thời thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ nơi nào cô đặt chân đến.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 6.

Bằng cách đánh má hồng ở vị trí hai bên má rồi dùng cọ tán đều ra xung quanh với những tông hồng đào, hồng cam, bạn sẽ sở hữu ngay đôi má ửng hồng tự nhiên.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 7.

Cô nàng Jang Won-young đã sử dụng phấn má hồng để thêm màu từ dưới mắt lan sang gò má và hoàn thiện lớp trang điểm của mình bằng cách tô bóng màu hồng đậm hơn cho gò má.

Tỏa sáng rạng ngời với những xu hướng má hồng Hàn Quốc siêu đình đám - Ảnh 8.

Má hồng say rượu là xu hướng trang điểm được bắt gặp nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với những tông màu cam đất, hồng baby tán đều lên gò má theo chiều ngang qua sống mũi sẽ mang đến cho nàng style kẹo ngọt dễ thương và làm thon gọn khuôn mặt.

Không chỉ là điểm nhấn màu sắc giúp lớp trang điểm trở nên hoàn hảo, hài hòa hơn, má hồng còn là "chìa khóa" giúp gương mặt nàng trở nên tươi sáng rạng ngời và trẻ trung. Nếu nàng đang tìm layout trang điểm để thay đổi diện mạo, hãy tham khảo các cách trang điểm má hồng trên đây để chọn được "chân ái" cho riêng mình nhé!

Theo: Cosmopolitan, Instagram


Top
Top