Thời trang nghề & nghiệp

Tọa đàm và Ngày hội tuyển dụng 2016

04/06/2016 07:09 GMT+7

Sáng ngày 3/6 chương trình "Tọa đàm và Ngày hội tuyển dụng 2016 - Kết nối giảng đường và doanh nghiệp" đã được tổ chức thành công tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM với sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu Trung ương Hàn Quốc (Academy of Korean Studies).

Bài & Ảnh: Quang Huy

 MG 5895

 

Tham dự Tọa đàm “Hàn Quốc học - Kết nối giảng đường và doanh nghiệp” gồm có các nhà nghiên cứu Hàn Quốc và Việt Nam, giảng viên đến từ các trường có đào tạo ngành Hàn Quốc học, các lãnh đạo doanh nghiệp Hàn Quốc và đông đảo sinh viên của trường.

 Chương trình được thực hiện với mục đich kết nối mạng lưới giữa các cơ sở đào tạo Hàn Quốc học với các doanh nghiệp Hàn Quốc khu vực phía Nam Việt Nam. 

Cùng lúc với Tọa đàm “Hàn Quốc học - Kết nối giảng đường và doanh nghiệp” là chương trình Ngày hội tuyển dụng 2016 với sự tham gia của 20 doanh nghiệp (lớn, vừa và nhỏ) của Hàn Quốc tại TP.HCM và khu vực lân cận. Các doanh nghiệp tuyển dụng hàng trăm vị trí việc làm cho sinh vên đại học, cao đẳng các ngành đào tạo tiếng Hàn, tiếng Anh, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Kỹ sư các ngành, Bách khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật công nghiệp (Tạo dáng công nghiệp, Thiết kế thời trang), Hành chính văn phòng, Một số ngành khoa học xã hội và nhân văn… dành cho sinh viên đã, đang và sắp tốt nghiệp.

 

Top
Top