Tố My hát Dạ cổ hoài lang nền nhạc EDM

Thời Trang Trẻ

Nữ ca sĩ Tố My khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc nổi tiếng "Dạ cổ hoài lang”của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu trên nền nhạc điện tử EDM.

Bài: PV

Cho đến giờ ca khúc vọng cổ “Dạ cổ hoài lang” của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu vẫn sống trong lòng nhiều khán giả Việt Nam bất chấp thời gian.

Chọn ca khúc đã trở thành nhiều nguồn cảm hứng cho nhiều tác giả, “Thánh nữ Bolero” Tố My được cho là  khá mạo hiểm khi thể hiện ca khúc này dưới nền âm nhạc điện tử EDM.

Ngoài ra, giọng ca 9X cũng kết hợp với nghệ sĩ đàn nguyệt Trung Lương để mang đến cho khán giả một nhạc phẩm mang đậm hơi thở vừa cổ điển - vừa hiện đại.

Chia sẻ về sự táo bạo của mình, Tố My cho biết: “Bản “Dạ cổ hoài lang” khi mới ra đời được khán giả chỉ thường nghe ca khúc này với hơi hướng nhẹ nhàng, sâu lắng. Lần thể hiện này, My muốn vừa chơi đàn nguyệt vừa sử dụng âm nhạc điện tử với hát bài hát theo tiết tấu nhanh hơn để khán giả thưởng thức”.

Được biết, Tố My vừa trở về từ Úc sau chuyến lưu diễn dài này. Thời gian tới, với tâm huyết, sức trẻ của mình dành cho âm nhạc, nữ ca sĩ Tố My hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự “bùng nổ” ở dòng nhạc Bolero tưởng như là “khó nhằn” này.

KE2A0882
KE2A0897
KE2A0901
KE2A0961