Thời trang nghề & nghiệp

Tô Diệp Hà: Trang phục là ngôn ngữ của chính tôi

16/06/2020 15:38 GMT+7

Xuất hiện trong bộ vest lụa trắng cao cấp, nuột nà với những dải đính đá quý tinh tế nơi thắt lưng cùng một chiếc đồng hồ và bộ nail tiệp màu, Tô Diệp Hà luôn chứng tỏ “đẳng cấp” hoa hậu của mình trong từng trang phục cô thể hiện.

Sau hơn một năm đoạt giải Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, Tô Diệp Hà dần “đổi hướng” phong cách, cô hướng đến việc xây dựng một hình ảnh quý phái, gợi cảm và có phần… trưởng thành hơn. 

 
 
 

Người đẹp rất kỹ trong việc sử dụng trang phục tại từng tình huống, thời điểm, với cô, thời trang là ngôn ngữ của chính bản thân mình. Màu sắc thời trang sử dụng chính là sắc thái tâm trạng, phụ trang, phụ kiện chính là mong muốn mức độ chú ý và đặc biệt, trang phục kiểu dáng trang phục chính là “khoe” chiều sâu tâm tư và những tự sự  muốn chia sẻ… 

 
 

Hơn cả  trang phục để mặc thông thường, với Tô Diệp Hà, thời trang là cả một nghệ thuật và người sử dụng thời trang để thể hiện bản thân chính là một nghệ sĩ tài năng. Và, khi sử dụng trang phục, Hà rất coi trọng các chi tiết  thiết kế, trang trí, đường nét kỹ thuật.

 

Khi  tham dự các sự kiện, các buổi ghi hình, chụp hình, nàng Hoa hậu tài năng  luôn có các trợ lý hỗ trợ để tạo dựng những hình ảnh, phong cách đúng như thông điệp mà sự kiện, chương trình, buổi ghi/ chụp hình yêu cầu. Còn ở những khoảnh khắc đời thường, cô gái trẻ trung đang độ tuổi hai mươi này lại thích tự sáng tạo những bộ cánh bay bổng và nhẹ nhàng để tận hưởng cảm giác thư thái và tự do.

 

 

Vừa chính thức nhận lời mời trở thành Giám khảo đồng hành một cuộc thi nhan sắc quốc tế, người đẹp chia sẻ: Vai trò của Hà trong cuộc thi là đồng hành với ban tổ chức trong hành trình tìm kiếm, lựa chọn các thí sinh không chỉ xinh đẹp mà còn giàu ước mơ và có đam mê, tài năng. Song song với đó, Hà cùng với các thí sinh và thành viên trong ekip như Giám khảo Vũ Mạnh Cường, Á hậu Việt Nam Thuỵ Vân…, tham gia hành trình truyền thông quảng bá cuộc thi, giới thiệu các danh thắng đặc sắc của địa phương đăng cai và đặc biệt là chia sẻ thông điệp dám ước mơ, dám cống hiến tuổi trẻ, tài năng nghệ thuật cho các hoạt động cộng đồng, tạo ra những phong cách sống tích cực…. 

 
 
 
 
Top
Top